Cách nhận gói đội Call of Duty League trong Modern Warfare 3 \u0026 Warzone

Gói đội Call of Duty League 2024 cuối cùng đã có mặt trong Modern Warfare 3 và Warzone, chỉ vài tuần sau khi mùa giải bắt đầu. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về làn da trông như thế nào, khi nào nó có sẵn và giá bao nhiêu.

Mỗi năm, giao diện của đội CDL là một cách tuyệt vời để người hâm mộ giới thiệu đội bóng yêu thích của họ, lặp lại màu sắc của họ trong khi cố gắng đánh bại đối thủ.

Mặc dù có một số nhượng quyền thương mại nhất định như New York Subliners và Minnesota Røkkr đã xuất hiện từ ngày đầu tiên, nhưng cũng có một số nhượng quyền thương mại mới mang bảng màu mới vào bộ sưu tập CDL.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Năm nay, Carolina Royal Ravens và Miami Heretics sẽ tham gia COD League, với các gói đội của riêng họ sẽ ra mắt lần đầu tiên trong Modern Warfare 3. Dưới đây là thông tin chi tiết đầy đủ.

Gói nhóm CDL MW3 & Warzone: Giá và ngày phát hành

Gói nhóm CDL chứa một trong những thứ sau:

  • Giao diện người vận hành chính và thay thế
  • Ngụy trang vũ khí
  • Bùa vũ khí
  • Nhãn dán
  • Thẻ điện thoại

Chúng sẽ được phát hành vào Thứ hai, ngày 8 tháng 1sẽ có mặt trên COD Store để người chơi mua hàng.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Giá chính thức cho gói này vẫn chưa được công bố, mặc dù nếu nó tương tự như những năm gần đây thì có thể nó sẽ đặt lại cho bạn 9,99 đô la mỗi cái.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không phải tất cả các gói đội đều được hiển thị – vì vậy không rõ liệu đội có nhận được gói mới cho năm 2024 hay không – mặc dù chúng tôi đã có cái nhìn đầu tiên về bộ sưu tập trang phục và trang phục mới của Miami Heretics.

Với các giao diện cũng được chuyển từ Modern Warfare 2, các gói đội cũ của bạn từ mùa giải trước sẽ vẫn có thể sử dụng được và nhiều người chơi đã tiếp tục thể hiện màu sắc yêu thích của họ trong những tuần khai mạc MW3 và Warzone.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Gói nhóm CDL sẽ có sẵn trong trò chơi Call of Duty Store bắt đầu từ thứ Hai, ngày 8 tháng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *