Cách nhận được Người vận hành V4L3RIA trong Modern Warfare 2 \u0026 Warzone

Bạn muốn mở rộng danh sách Người điều hành trong Modern Warfare 2 hoặc Warzone? Chà, đây là cách để có được V4L3RIA, robot mạnh mẽ được thêm vào trong Phần 6.

Mùa cuối cùng của Modern Warfare 2 sắp ra mắt, mang đến cho người chơi nhiều loại vũ khí, bản đồ và Người điều hành mới. Đương nhiên, nhiều người hâm mộ muốn có được càng nhiều vũ khí và Người điều khiển mới càng tốt, đặc biệt vì một số trong số chúng là những mục yêu thích từ các tựa game khác và một số khác là nhân vật mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một nhân vật mới là robot tiên tiến và chết người, V4L3RIA. Được giới thiệu trong Phần 6, toán tử này có thiết kế gần như rõ ràng, để lộ một số robot kỹ thuật khá đẹp bên dưới. Toán tử này mang đến điều gì đó thú vị cho trò chơi, bao gồm cả một chiêu thức kết thúc mới. Đây là cách để mở khóa bổ sung mới này.

Cách mở khóa V4L3RIA trong Warzone & Modern Warfare 2

Kích hoạt

Người chơi sẽ rất phấn khích khi biết rằng việc mở khóa V4L3RIA trong Warzone 2 và MW2 rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là mua Blackcell Battle Pass và V4L3RIA sẽ tự động được mở khóa để bạn thưởng thức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không có thử thách nào bạn cần phải hoàn thành và không có yêu cầu cụ thể nào bạn cần đáp ứng, bạn chỉ cần mua BlackCell Battle Pass cho Phần 6 với giá 29,99 USD.

V4L3RIA đi kèm gì trong Warzone 2 & Modern Warfare 2

Vì V4L3RIA không đi kèm theo gói nên không có nhiều thứ đi kèm với Người vận hành này, ngoài tất cả các phần thưởng khác mà bạn nhận được khi mua Battle Pass.

Điều đó đang được nói, bạn làm có quyền truy cập vào thú cưng của V4L3RIA, hay còn gọi là Megabyte. Thú cưng này đóng vai trò như một đòn kết liễu mới cho người chơi, bạn cũng có thể trang bị vật nuôi này nếu muốn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là bạn đã hiểu rồi, đó là cách nhận V4L3RIA trong Modern Warfare 2 và Warzone 2. Trong khi làm việc với Battle Pass, hãy xem một số nội dung và hướng dẫn Call of Duty hữu ích của chúng tôi:

Cách nhận mọi skin Spawn | Cách nhận gói Người vận hành Lilith & Inarius Diablo 4 | Modern Warfare 2 & Warzone 2 Season 6 Battle pass | Tất cả người hâm mộ và nerf vũ khí Warzone & MW2 Season 6 | Cách mở khóa SMG ISO 9mm | Cách mở khóa TR-76 Geist | Vũ khí MW2 tốt nhất: Danh sách cấp độ tối thượng

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *