Cách nhận Double XP trong sự kiện Warzone 2 High Stakes Vondel mới

Bản đồ Vondel mới của Warzone 2 với sự kiện công khai mới có tên High Stakes, sẽ có Double Weapon & Player XP. Đây là cách người chơi có thể tận dụng sự kiện này.

Các ghi chú vá lỗi của Warzone 2 Season 4 cuối cùng đã có ở đây, nêu chi tiết rất nhiều nội dung mới sẽ đến với trò chơi battle royale trong tháng tới.

Một trong những yếu tố lớn nhất đến với Warzone 2 trong Phần 4 là bản đồ Hồi sinh mới, Vondel, một bản đồ cỡ trung bình do Beenox phát triển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các ghi chú vá lỗi của Phần 4 tiết lộ rằng Vondel sẽ có một Sự kiện công khai mới có tên là High Stakes mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được Double Weapon & Player XP trong suốt thời gian diễn ra trận đấu của họ. Đây là tất cả những gì người hâm mộ Warzone 2 cần biết về sự kiện sắp tới này.

Sự kiện cổ phần cao của Vondel Warzone 2

Theo ghi chú vá lỗi của Phần 4, High Stakes sẽ giao nhiệm vụ cho người chơi thu thập các thùng đặc biệt rơi xuống khắp bản đồ từ trên trời.

kích hoạt

Bằng cách chiếm được những chiếc thùng này, người chơi có cơ hội nhận được “một số chiến lợi phẩm rất hữu ích như Trạm mua hàng trên thiết bị di động, Áo giáp và/hoặc Hộp đạn, cùng với một số Tiền mặt.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giống như các sự kiện khác trong trận đấu Warzone, Cổ phần cao sẽ xảy ra tại các điểm ngẫu nhiên trong khi chơi trò chơi, vì vậy người chơi nên để ý mọi thông báo HUD báo hiệu bắt đầu sự kiện Cổ phần cao.

Cách nhận gấp đôi XP

Để nhận được phần thưởng Double XP trong High Stakes, người chơi chỉ cần bắt thành công những chiếc thùng này rơi xung quanh bản đồ. Đối với mỗi lần chiếm thành công, người chơi sẽ kiếm được Double Weapon & Player XP trong suốt thời gian diễn ra trận đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là phần thưởng Double XP này cộng dồn với bất kỳ mã thông báo XP đang hoạt động nào mà người chơi có, nghĩa là họ có thể kiếm thêm XP bằng cách sử dụng bất kỳ mã thông báo bổ sung nào mà họ có.

Nhờ những đặc quyền hữu ích này, sự kiện công khai High Stakes này sẽ là một cách tuyệt vời để người chơi mới kiếm XP hoặc đơn giản là nâng cấp vũ khí một cách nhanh chóng.

Warzone 2 Season 4 bắt đầu vào ngày 14 tháng 6 năm 2023, vì vậy những người chơi muốn kiếm XP có thể nhảy vào Vondel và xem ngay sự kiện mới này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm nội dung của Warzone 2, hãy xem các hướng dẫn khác mà chúng tôi đã chuẩn bị cho hai trò chơi CoD:

Vũ khí Warzone tốt nhất: Danh sách cấp cuối cùng với tải meta | Các lần tải Warzone 2 tốt nhất: Meta vũ khí và các lớp để thành thạo trong Al Mazrah | Call of Duty 2024: Rò rỉ sớm, ý tưởng nghệ thuật, Warzone 2.0, Treyarch, v.v. | Call of Duty 2023: Rò rỉ sớm, Modern Warfare 2, Warzone 2, v.v. | Các lần tải M4 Warzone 2 tốt nhất | Vũ khí tốt nhất trong Modern Warfare 2: Danh sách cấp cuối cùng với các lớp tốt nhất | Cài đặt tốt nhất của Modern Warfare 2 trên PC cho FPS, đồ họa, khả năng hiển thị, v.v.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *