Cách mở khóa TR-76 Geist trong Warzone 2 \u0026 Modern Warfare 2 Season 6

Phần 6 giới thiệu AR bullpup mới cho Modern Warfare 2 và Warzone. Đây là mọi thứ bạn cần biết về việc mở khóa TR-76 Geist.

MW2 Phần 5 đã đến rồi đi, giới thiệu Tấm vải liệm của Lachmann và Daemon 9mm. Một số người chơi đã thành công với Tấm vải liệm Lachmann trong WZ, nhưng tốc độ bắn liên tục ba viên khiến SMG chỉ khả thi trong một số tình huống nhất định. Trong khi đó, FTAC Siege và GS Magna vẫn được ưa chuộng hơn Daemon 9mm.

Có lẽ lần này, vũ khí của Phần 6 sẽ gây chú ý hơn. Các bản cập nhật theo mùa chắc chắn sẽ thay đổi meta Warzone với các buff và nerf vũ khí, nhưng các tùy chọn tầm xa đặc biệt cần một sự thay đổi. Theo Bảng xếp hạng WZ, Kastov 762 AR dẫn đầu tất cả các loại vũ khí với tỷ lệ lựa chọn 29,1%.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhập TR-76 Geist AR, được mô tả là nơi hỗ trợ tất cả các giao dịch. Hãy xem người chơi có thể bổ sung khẩu súng mới này vào kho vũ khí của mình như thế nào nhé.

Kích hoạt

Cách mở khóa TR-76 Geist trong Warzone 2 & Modern Warfare Season 6

Người chơi có thể mở khóa TR-76 Geist trong Warzone 2 và Modern Warfare 2 Season 6 bằng hoàn thành Khu vực F7 miễn phí từ Battle Pass.

Infinity Ward giải thích: “Tr-76 Geist tạo ra một cú đấm, gây sát thương mạnh ở tốc độ bắn vừa phải.”

Các nhà phát triển nói thêm rằng người chơi có thể cải thiện mức độ sát thương của AR bằng nòng dài hơn hoặc thêm tia laser và nòng thấp hơn để có khả năng ở cự ly gần tốt hơn. AR cũng cung cấp một phụ kiện bán tự động, giúp tăng khả năng di chuyển và viên đạn cứng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem liệu AR này có hoạt động như một hỗ trợ bắn tỉa hơn là vũ khí chính hay không. Dù thế nào đi nữa, người chơi chắc chắn sẽ hoan nghênh các lựa chọn súng mới cùng vũ khí chào mừng.

Chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn về TR-76 Geist tốt nhất sau khi nhận được AR trong trò chơi. Nhưng hiện tại, hãy xem phần bảo hiểm Phần 6 khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *