Cách mở khóa TAQ Evolvere trong Modern Warfare 3 \u0026 Warzone

TAQ Evolvere sẽ xuất hiện trong Modern Warfare 3 và Warzone với bản cập nhật Season 1 Reloaded, hy vọng sẽ thay đổi meta LMG để chống lại những kẻ như Bruen, Pulemyot, TAQ Eradicator, v.v.

Vũ khí TAQ đã liên tục có mặt trong meta trong vài năm qua trên MW2 và MW3, cho dù đó là chế độ nhiều người chơi hay Warzone.

Giờ đây, một cái mới đang được thêm vào bộ sưu tập, với TAQ Evolvere sắp ra mắt trong Phần 1 được tải lại của Modern Warfare 3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là cách bạn có thể nhận được vũ khí mới và bắt đầu tiêu diệt đối thủ trong chế độ nhiều người chơi và battle royale.

Mở khóa TAQ Evolvere trong MW3/Warzone

Kích hoạt

TAQ Tiến hóa trong Chiến tranh Hiện đại 3.

Việc thêm TAQ Evolvere vào kho vũ khí của bạn trong MW3 và Warzone sẽ khá dễ dàng, bởi vì nó sẽ là một phần của thử thách hàng tuần.

Hiện tại vẫn chưa biết chính xác các thử thách hàng tuần sẽ là gì, nhưng hãy yên tâm rằng chúng không quá khó và nếu bạn đảm bảo hoàn thành các thử thách hàng tuần như hầu hết người chơi đều làm, bạn sẽ có thể mở khóa chúng một cách dễ dàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong bài đăng trên blog Phần 1 được tải lại, các nhà phát triển đã mô tả TAQ Evolvere là “Một loại LMG tinh vi, cỡ nòng có khả năng bắn 7,62 hoặc 5,56 với những điều chỉnh tối thiểu đối với vũ khí. Linh hoạt và cực kỳ nguy hiểm khi sử dụng tay phải.”

Tính linh hoạt này có thể bổ sung thêm một yếu tố thú vị vào meta Modern Warfare 3 và Warzone nếu vũ khí này đặc biệt mạnh, nhưng chỉ có thời gian mới biết được liệu điều đó có xảy ra hay không.

TAQ Evolvere không phải là vũ khí mới duy nhất trong bản cập nhật Reloaded Season 1, vì khẩu HRM-9 SMG cũng đã được thêm vào trò chơi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ở những nơi khác trong bản cập nhật S1 Reloaded, lối chơi theo cấp độ sẽ xuất hiện trong Modern Warfare 3 cũng như The Boys LTM, và vũ khí hạt nhân Champion’s Quest sẽ quay trở lại Warzone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *