Cách mở khóa SMG ISO 9mm trong Warzone 2 \u0026 Modern Warfare 2 Season 6

Season 5 Reloaded đã được thêm vào Modern Warfare 2 và kho vũ khí SMG ngày càng mở rộng của Warzone với ISO 9mm. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về các tùy chọn cận cảnh mới nhất.

Bộ ba Biffle, Sage và Shifty đã giành chiến thắng trong World War Series 2023, mang về 100.000 USD cho mỗi người. Nếu các đội không bắn nhau từ xa bằng lính bắn tỉa Signal 50, họ sẽ lao vào nhau với khẩu Lachmann Sub trên tay. Cả hai khẩu súng, cùng với Kastove 762, đều mạnh mẽ, có lẽ báo hiệu sự cần thiết phải thay đổi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo Xếp hạng của WZ, Lachmann Sub dẫn đầu tất cả các SMG với tỷ lệ chọn là 15,8%. ISO 45 là loại tốt nhất tiếp theo nhưng chỉ được chọn trong 4,8% số trận đấu. Meta battle royale chắc chắn sẽ nhận được một số thay đổi trong bản cập nhật cân bằng vũ khí Phần 6.

Nhưng có nhiều cách khác để tăng thêm sự đa dạng cho việc lựa chọn vũ khí ngoài việc chỉ buff và nerf vũ khí. Đây là mọi thứ bạn cần biết về SMG mới nhất của MW2, ISO 9mm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách mở khóa ISO 9mm trong Warzone 2 & Modern Warfare Season 6

Người chơi có thể mở khóa ISO 9mm trong Warzone 2 và Modern Warfare 2 Season 6 bằng cách hoàn thành Khu vực F4 miễn phí từ Battle Pass.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Cái tên ISO chắc hẳn đã đủ khiến những cựu binh MW2 phải rùng mình. SMG mới chia sẻ nền tảng vũ khí với ISO 45 và ISO Hemlock phổ biến, cả hai đều thống trị meta Warzone ở các mức độ khác nhau.

Vẫn còn phải xem liệu ISO 9mm có đạt được mức cao tương tự hay không, nhưng Activision giải thích: “Vũ khí này ưu tiên tốc độ hơn khả năng sát thương tầm xa, vì vậy hãy làm những gì cần thiết để đến gần và nhắm mục tiêu một cách nhanh chóng.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi có thể trang bị một chiếc trống 50 viên và trang bị tia laser để phun và cầu nguyện cho nhiều kẻ thù cùng một lúc. Hoặc nếu ống ngắm sắt kiểm tra mọi ô, ống ngắm sẽ tăng tốc độ và độ chính xác của ADS. Nhà phát triển nói thêm rằng người dùng có nhiều lựa chọn tùy ý miễn là họ duy trì khả năng cận chiến.

Chúng tôi sẽ cung cấp bản cập nhật khi tải meta cho ISO 9mm. Hiện tại, hãy xem phần còn lại của phạm vi bảo hiểm Phần 6 của chúng tôi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *