Cách mở khóa skin Symmetra Gardener trong Overwatch 2

Overwatch 2 đã giới thiệu skin Gardner Symmetra hoàn toàn mới cùng với một số mỹ phẩm khác đúng vào dịp mùa xuân.

Một thử thách mới đặc biệt đã được thêm vào Overwatch 2, mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được 60.000 XP Battle Pass Season 4 khổng lồ cùng với một số phụ kiện công viên mới thú vị.

Phần 4 của Overwatch 2 đã có một chút khó khăn với việc bổ sung anh hùng gây tranh cãi Lifeweaver, sự kiện Starwatch tầm thường và thông báo rằng PvE sắp tới sẽ không có các nhiệm vụ anh hùng đã hứa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, mặc dù anh hùng hoa Lifeweaver không nở chính xác như các nhà phát triển đề xuất, thay vào đó, người chơi có thể mở khóa trang phục Gardener Symmetra đặc biệt và khá dễ dàng để làm điều đó.

Cách hoàn thành thử thách Overwatch 2 Seeds of Order

Chúc may mắn, mở khóa Gardner Symmetra da và các mỹ phẩm khác không nên mất nhiều thời gian để người chơi làm như vậy, đặc biệt nếu họ có thể thắng các trận đấu và đẩy nhanh quá trình.

Có thể dễ dàng mở khóa đầu tiên, dòng thoại Seeds of Order, bằng cách hoàn thành 8 trò chơi. Thứ hai, Quà lưu niệm Garden Gnome được mở khóa sau 16 trò chơi đã được chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, giải thưởng lớn, sử thi Gardner da, sẽ là của bạn sau khi hoàn thành 24 trận đấu. Con số đó có vẻ nhiều, nhưng có một ưu điểm lớn giúp việc mở khóa các vật phẩm dễ dàng hơn và tốn ít thời gian hơn.

Mỗi trận đấu bạn giành chiến thắng được tính là hai trận đấu đã chơi, vì vậy về lý thuyết, bạn có thể mở khóa tất cả các mỹ phẩm bằng cách giành chiến thắng trong 12 trận đấu, điều này không quá khó đối với bất kỳ người hâm mộ Overwatch 2 khó tính nào.

Phần thưởng bổ sung 60.000 XP cũng sẽ giúp người chơi hoàn thành Battle Pass trước khi mùa giải kết thúc, vì vậy hãy đảm bảo tận dụng thử thách này trước khi nó kết thúc vào ngày 29 tháng 5.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *