Cách mở khóa RAM-9 trong Warzone và Modern Warfare 3

RAM-9 là một sự bổ sung tuyệt vời cho kho vũ khí ngày càng phát triển của MW3 nên không có gì lạ khi người chơi muốn sở hữu nó. Để giúp bạn làm điều đó, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn này về cách mở khóa RAM-9 trong Warzone và Modern Warfare 3.

Bên cạnh BP50, RAM-9 là một vũ khí khác được giới thiệu vào đầu Phần 2. Ấn tượng ban đầu về SMG mới phần lớn là tích cực với mức sát thương khủng khiếp của nó nổi bật nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nó không phải là vũ khí dễ sử dụng nhất nhưng đối với những người chơi có kỹ năng cao, những người có thể bắn trúng mục tiêu thì đó rõ ràng là một lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, trước khi có thể tận dụng RAM-9, bạn cần phải mở khóa nó trước.

Dưới đây là cách mở khóa RAM-9 nhanh nhất có thể để sử dụng trong cả chế độ nhiều người chơi và battle royale.

Cách lấy RAM-9 trong Warzone & MW3

RAM-9 có thể được mở khóa bằng hoàn thành Sector B6 Battle Pass Season 2. Điều này yêu cầu ít nhất 15 Battle Token kiếm được chỉ bằng cách chơi trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông thường, bạn có thể mong đợi kiếm được khoảng một mã thông báo mỗi giờ, vì vậy sẽ mất trung bình 15 giờ chơi trò chơi để mở khóa RAM-9. Tuy nhiên, điều này có thể được tăng tốc đáng kể bằng cách sử dụng Battle Pass XP Tokens, chơi trong các sự kiện XP gấp đôi hoặc mua các cấp bậc Battle Pass với giá 150 Điểm CoD cho mỗi sự kiện.

Kích hoạt

RAM-9 được mở khóa bằng cách hoàn thành Battle Pass Phần 2.

Giống như tất cả các loại vũ khí mới, RAM-9 có sẵn trên cả phiên bản miễn phí và phiên bản cao cấp của Battle Pass. Điều này có nghĩa là cả người chơi MW3 & Warzone sẽ không phải trả thêm tiền để mở khóa và sử dụng súng tiểu liên mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Về những gì bạn có thể mong đợi từ RAM-9, bài đăng trên blog tiết lộ của nó mô tả nó là “cung cấp khả năng kiểm soát và khả năng di chuyển lùi tốt nhất trong lớp” và có khả năng “tiêu diệt phe đối lập với sát thương cao” nhờ khả năng ấn tượng của nó. TTK.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *