Cách mở khóa miễn phí giao diện Symmetra Overwatch League với vòng loại trực tiếp OWL

Overwatch League cho phép người chơi mở khóa miễn phí một số giao diện Symmetra quý hiếm ngay bây giờ và quá trình thực hiện rất đơn giản.

Vòng loại trực tiếp của Overwatch League 2023 sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 9 và người chơi có thể ăn mừng sự kiện này bằng cách gửi dấu ngoặc của mình để kiếm giao diện.

Symmetra đã nổi lên như một lựa chọn thực sự khả thi trong cả thi đấu chuyên nghiệp và giành được chỗ đứng nhờ lần làm lại thứ hai trong OW1, sau đó là chuyển sang 5v5 trong Overwatch 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với người anh hùng nổi tiếng hơn bao giờ hết, người hâm mộ OWL giờ đây có thể sử dụng trang phục Symmetra trong trò chơi của họ và tất cả những gì bạn phải làm là đoán xem đội nào bạn nghĩ sẽ giành chiến thắng trong vòng loại trực tiếp.

Overwatch League cho phép người chơi mở khóa giao diện Symmetra miễn phí

Để mở khóa giao diện, bạn cần truy cập trang web Overwatch League và đăng nhập bằng tài khoản BattleNet của mình.

Từ đó, bạn có thể bắt đầu điền vào vòng loại trực tiếp năm 2023 với điểm số dành cho đội mà bạn nghĩ sẽ thắng. Mọi trận đấu đều là trận đầu tiên có ba, ngoại trừ trận Chung kết lớn, là trận đầu tiên có bốn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả khi bạn không có chút hiểu biết nào về Overwatch pro, cũng đừng lo lắng. Bạn sẽ có thể mở khóa giao diện chỉ bằng cách gửi khung của mình, kết quả trận đấu không thành vấn đề. Chỉ cần gửi trước khi trận đấu bắt đầu!

Tuy nhiên, nếu bạn gửi giải đấu tốt nhất, bạn sẽ giành được một bộ trang phục đội Overwatch League hoàn chỉnh cho đội hình bạn chọn, trị giá 250 USD.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu khung của bạn hoàn hảo thì giải thưởng thậm chí còn tốt hơn. Bạn sẽ nhận được một bộ hoàn chỉnh gồm tất cả giao diện của đội Overwatch League cho mọi anh hùng Overwatch hiện có.

Hãy nhớ xem tất cả các diễn biến trong vòng loại trực tiếp của Overwatch League bắt đầu vào ngày 28 tháng 9 từ Toronto, Canada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *