Cách mở khóa ISO 45 SMG trong Modern Warfare 2 \u0026 Warzone

Modern Warfare 2 và Warzone đã đạt được ISO 45 mới và SMG có tất cả các công cụ để tạo nên sự nổi bật trong meta trò chơi. Nếu bạn muốn mở khóa ISO 45 trong cả Warzone 2 và Modern Warfare 2 Season 2, thì chúng tôi đã vạch ra các bước cần thiết cho nó.

Giống như tất cả các phần mới của CoD, Modern Warfare 2 và Warzone, Phần 4 giới thiệu rất nhiều nội dung khác nhau trải rộng trên cả hai tựa game Call of Duty.

Infinity Ward đang tặng những người hâm mộ thể loại nhiều người chơi tài năng với sáu danh sách phát bản đồ 10v10 mới và các trận đấu 12v12 trong thời gian giới hạn. Những người hâm mộ thể loại battle royale đã có một sân chơi mới dưới dạng Vondel và DMZ đã được đại tu hệ thống tiến trình và loại bỏ tiến trình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần 4 cũng giới thiệu ba loại vũ khí mới, Tempus Razor Back AR, vũ khí cận chiến Tonfa và ISO 45 SMG.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về SMG mới nhất của Call of Duty.

kích hoạt

Cách mở khóa Hemlock ISO trong Warzone 2 & Modern Warfare 2 Season 4

Không cần thử thách để mở khóa ISO 45. Cách duy nhất để có được SMG tốc độ bắn cao này là mở khóa nó thông qua Modern Warfare 2 và Warzone 2 Season 4 Battle Pass.

Nếu bạn muốn lên kế hoạch cho lộ trình của mình phù hợp để có được vũ khí nhanh hơn, Hemlock ISO có sẵn tại Ngành D19 và là một mở khóa miễn phí cho tất cả người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn là người mới chơi các trò chơi CoD năm nay, thì Battle Pass cho Modern Warfare 2 và Warzone 2 đã trải qua một số thay đổi nghiêm trọng để giúp người chơi tự do hơn trong cách họ tiếp cận nội dung của mình.

Thay vì là một con đường mở khóa tuyến tính, các lượt đi giờ đây được chia thành các Phần, cho phép người chơi chỉ định cụ thể hơn các vật phẩm họ muốn lấy.

Nếu bạn thích hướng dẫn mở khóa ISO 45 của chúng tôi cho Modern Warfare 2 và Warzone 2, thì hãy xem một số hướng dẫn khác mà chúng tôi đã chuẩn bị cho hai trò chơi CoD:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vũ khí Warzone tốt nhất: Danh sách cấp cuối cùng với tải meta | Các lần tải Warzone 2 tốt nhất: Meta vũ khí và các lớp để thành thạo trong Al Mazrah | Call of Duty 2024: Rò rỉ sớm, ý tưởng nghệ thuật, Warzone 2.0, Treyarch, v.v. | Call of Duty 2023: Rò rỉ sớm, Modern Warfare 2, Warzone 2, v.v. | Các lần tải M4 Warzone 2 tốt nhất | Vũ khí tốt nhất trong Modern Warfare 2: Danh sách cấp cuối cùng với các lớp tốt nhất | Cài đặt tốt nhất của Modern Warfare 2 trên PC cho FPS, đồ họa, khả năng hiển thị, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *