Cách mở khóa BP50 trong Warzone và Modern Warfare 3

Súng trường tấn công BP50 là sự bổ sung tầm xa mới nhất cho Call of Duty: Modern Warfare 3 và Warzone, một loại vũ khí đa năng có vẻ như chắc chắn có thể được sử dụng trong cả chế độ nhiều người chơi và battle royale. Đây là cách mở khóa súng Phần 2.

BP50 là phiên bản tái hiện của F2000 từ Modern Warfare 2 (2009) cổ điển, vốn không phổ biến lắm vào thời đó – mặc dù hiện tại mọi thứ có thể hơi khác một chút dựa trên những ấn tượng ban đầu về khẩu súng này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các chuyên gia CDL đã bắt đầu sử dụng nó trong thực tế để xem liệu nó có thể chuyển meta nhiều người chơi khỏi MCW hay không, trong khi tính linh hoạt của nó có nghĩa là nó có thể từ từ tiến vào meta Warzone, ngay cả khi nó không phải là vũ khí phổ biến nhất.

Tuy nhiên, điều đầu tiên bạn cần phải có được nó. Đây là cách nhận BP50 sau bản cập nhật Phần 2.

Cách nhận BP50 trong MW3 & Warzone

Việc mở khóa BP50 trong Modern Warfare 3 và Warzone khá dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian, nghĩa là bạn có thể quay lại sử dụng nó càng sớm càng tốt.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể nhận BP50 thông qua Battle Pass Khu vực B7 Phần 2không ở quá xa nên chỉ cần nỗ lực một chút, bạn sẽ có thể lấy được chúng một cách nhanh chóng.

Kích hoạt

BP50 được mở khóa thông qua Khu vực B7 từ Battle Pass Phần 2.

Theo mô tả chính thức của khẩu súng này, nó mang lại “khả năng cơ động phi thường và tốc độ bắn đáng kinh ngạc so với các loại súng trường khác”, nghĩa là nó chắc chắn sẽ gây ra sự tàn phá đối với những tay phải.

Ngoài BP50, dòng RAM còn có một bổ sung mới trong Phần 2, với RAM-9 SMG đang tìm cách làm rung chuyển meta cận chiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *