Cách lọc vũ khí MW2 trong Modern Warfare 3

Với việc phát hành Modern Warfare 3, trò chơi cũng có những vũ khí cũ của MW2. Và đây là cách bạn có thể giấu chúng trong Gunsmith.

Với việc phát hành mục mới nhất của Call of Duty trong Modern Warfare 3, Sledgehammer đã bổ sung thêm nhiều vũ khí, phụ kiện và trang bị mới vào trò chơi, thậm chí còn mang theo cả vũ khí MW2.

Và mặc dù nó bổ sung thêm một số tùy chọn hợp lý, cộng đồng vẫn bị chia rẽ về quyết định đưa vũ khí MW2 vào. Và nó cũng khiến Gunsmith của bạn hơi lộn xộn, khiến việc tìm kiếm vũ khí MW3 trở nên khó khăn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn chỉ muốn xem vũ khí MW3 mới hơn trong Gunsmith của mình, đây là cách lọc chúng.

Làm cách nào để giấu vũ khí MW2 trong Modern Warfare 3?

Việc tinh chỉnh vũ khí MW2 trong Modern Warfare 3 trong Gunsmith khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Chọn Multiplayer ở màn hình chính MW3
  • Chuyển đến màn hình Tải tùy chỉnh trong tab Vũ khí
  • Chọn tải
  • Chọn một khe vũ khí chính
  • Nhấn R2/RT để mở tab ‘Bộ lọc vũ khí’
  • Chọn tùy chọn ‘Chiến tranh hiện đại 3’

Nếu làm theo các bước sau, bạn sẽ chỉ thấy vũ khí Warfare 3 hiện đại trong Custom Loadout của Gunsmith. Với tất cả vũ khí MW2 được lọc, nó sẽ làm cho Thợ súng của bạn trông bớt lộn xộn hơn.

Tuy nhiên, tùy chọn lọc này không mở rộng sang các tệp đính kèm, vì hiện tại không có cách nào để lọc tệp đính kèm MW2 trong Modern Warfare 3. Các tùy chọn bộ lọc duy nhất là Chỉ số vũ khí, Vật phẩm bị khóa và Bộ phận hậu mãi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc tinh chỉnh vũ khí MW2 trong Modern Warfare 3. Bạn có thể xem thông tin của chúng tôi về Modern Warfare 3 tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *