Cách lấy Camo bị xỉn màu trong Đột kích MW2

Camo bị xỉn màu là một trong những quả trứng phục sinh được mong muốn nhất của Modern Warfare 2 nhờ bản cập nhật Reloaded Season 4. Vì vậy, đây là cách để có được Camo mới tuyệt vời này trong MW2.

Có rất nhiều Camos được tìm thấy trong Modern Warfare 2. Một số thể hiện kỹ năng của bạn với loại vũ khí cụ thể đó, trong khi một số khác tỏa sáng rực rỡ hoặc có thiết kế tinh tế hơn. Chúng giúp giữ cho khẩu súng của bạn trở nên cá nhân, độc đáo và trông thật tuyệt.

Tuy nhiên, tất cả người chơi đều có quyền truy cập vào camo này, miễn là họ mua gói hoặc hoàn thành thử thách, nghĩa là đây không phải là tiện ích bổ sung riêng tư nhất hiện có. Trò chơi Tarnished Camo là một sự bất thường theo nghĩa này. Về cơ bản, đó là một quả trứng Phục sinh trông tuyệt vời có thể dễ dàng khiến bạn nổi bật giữa đám đông. Đây là cách để mở khóa Camo bị nhiễm độc trong Modern Warfare 2 Raid.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách mở khóa Camo bị nhiễm độc trong Modern Warfare 2

Mở khóa Camo bị nhiễm độc trong Modern Warfare 2 có thể khá phức tạp và khá dài. Vì vậy, để có được nó, hãy làm theo các bước sau một cách cẩn thận:

 1. Tới Modern Warfare 2 Raid Episode 4.
 2. Chơi cho đến khi bạn phải giúp người chơi bị bịt mắt vượt qua tia laser.
 3. Làm cho người chơi rơi vào cầu thang.
 4. Khi họ ngã xuống, hãy nhớ mã số 3 mà Lính AQ đã nói.
 5. Đi đến phòng xe và hạ gục kẻ thù.
 6. Sau khi xóa, hãy tìm phòng khớp với số được đề cập (theo cùng thứ tự)
 7. Kích hoạt công tắc.
 8. Đi đến phòng laze đầu tiên và tắt bẫy.
 9. Đi vào cấu trúc kim loại màu vàng và nhảy vào chiếc hộp gần cánh cửa đang mở.
 10. Hoàn thành câu đố laze một mình và nhặt thẻ chìa khóa chưa được dán nhãn.

Mở khóa Camo bị nhiễm độc trong phòng giám sát

Kích hoạt / GregFPS

Hãy cẩn thận khi đi vào những căn phòng này.

Với thẻ khóa chưa được gắn nhãn trong tay, sau đó bạn sẽ cần làm theo các bước sau để cuối cùng lấy được Camo bị xỉn màu trong Đột kích MW2.

 1. Đi đến phòng giám sát và nhìn vào màn hình giám sát.
 2. Tìm từng phòng khớp với số mà Lính AQ nói.
 3. Xác định vị trí từng van và vặn nó cùng một lúc.
 4. Sau đó đi đến khu vực 5 trên bản đồ và sử dụng thẻ khóa để mở cửa.
 5. M4 Tarnished Camo lên bàn.

Như vậy là bạn đã có nó, đó là cách để có được Tarnished Camo trong MW2. Trong khi tải các cuộc đột kích của bạn và sẵn sàng cho Tập 4, hãy xem một số hướng dẫn khác về Modern Warfare 2 và Warzone 2 của chúng tôi:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vũ khí Warzone tốt nhất: Danh sách cấp cuối cùng với tải meta | Các lần tải Warzone 2 tốt nhất: Meta vũ khí và các lớp để thành thạo trong Al Mazrah | Call of Duty 2024: Rò rỉ sớm, ý tưởng nghệ thuật, Warzone 2.0, Treyarch, v.v. | Call of Duty 2023: Rò rỉ sớm, Modern Warfare 2, Warzone 2, v.v. | Các lần tải M4 Warzone 2 tốt nhất | Vũ khí tốt nhất trong Modern Warfare 2: Danh sách cấp cuối cùng với các lớp tốt nhất | Cài đặt tốt nhất của Modern Warfare 2 trên PC cho FPS, đồ họa, khả năng hiển thị, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *