Cách hoạt động của việc làm vườn trong Star Wars Jedi: Survivor – Tìm hạt giống, phát triển đến kích thước khu vườn tối đa, v.v.

Một trong những tính năng lớn nhất trong Star Wars Jedi: Survivor là làm vườn. Cho dù bạn đang tìm kiếm tất cả các loại hạt giống trong thiên hà hay trồng cây của riêng mình, có rất nhiều điều khiến bạn bận rộn trong phần này của trò chơi. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc làm vườn trong phần tiếp theo của Fallen Order.

Có rất nhiều nội dung hay trong Star Wars: Jedi Survivor và một nội dung có thể hơi bất ngờ là nội dung bao gồm việc làm vườn. Khi không tham gia vào các trận chiến kiếm ánh sáng căng thẳng trong trò chơi, bạn có thể thư giãn bằng cách chăm sóc khu vườn của mình trên Mantis.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những gì bắt đầu chỉ với một vài chậu cây có thể biến thành một khu vườn thiên đường được Cal hiện thực hóa hoàn toàn. Có một mảnh đất để mở và rất nhiều hạt giống để thu thập, thậm chí bạn sẽ tìm thấy những NPC hữu ích để tham gia nhiệm vụ của mình trên đường đi.

Nếu bạn thích, đây là tất cả những điều bạn cần biết về việc làm vườn trong Star Wars Jedi: Survivor.

Giải trí hồi sinh

Khu vườn trên sân thượng là nơi bạn có thể gieo hạt giống trong game.

Cách bắt đầu làm vườn trong Star Wars Jedi: Survivor

Sau một thời gian khám phá Pyloon’s Saloon, bạn sẽ bắt gặp một cầu thang đưa bạn lên nóc tòa nhà sang trọng của Greez. Đây là nơi Cal có thể bắt đầu công việc làm vườn của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ bằng cách cắt các tán lá khác nhau trong tự nhiên bằng thanh kiếm ánh sáng của mình, bạn sẽ bắt đầu thu thập các loại hạt giống khác nhau. Trên mái nhà, trên một khu đất trống, là nơi bạn có thể gieo những hạt giống này và quan sát chúng lớn lên theo thời gian.

Mỗi loại hạt có kích thước, hình dáng và thời gian phát triển riêng. Tuy nhiên, bạn luôn có thể loại bỏ những cây không mong muốn và bắt đầu lại để tối ưu hóa khu vườn của mình cho đến khi bạn hài lòng. Không có động lực thực sự nào trong trò chơi để làm như vậy, ngoài việc chỉ tùy chỉnh khu vườn trên sân thượng và thiết kế nhóm hoa đầy màu sắc của riêng bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Hình ảnh làm vườn trong Star Wars Jedi: Survivor.Giải trí hồi sinh

Có tất cả các loại hạt giống bạn có thể trồng trong trò chơi.

Cách tìm hạt giống quanh thiên hà

Khi bạn du hành từ hành tinh này sang hành tinh khác cùng với phi hành đoàn Mantis, bạn sẽ tự nhiên gặp nhiều loại hạt giống trên đường đi. Chỉ cần đi theo con đường chính, bạn sẽ thường xuyên nhận thấy một số dấu vết của các hạt phát sáng nằm rải rác xung quanh bụi cây. Bằng cách tấn công bụi cây này, hạt giống sẽ tự động được nhặt từ mặt đất và trôi vào kho của bạn.

Như đã nói, nếu bạn thực sự muốn tận dụng tối đa khu vườn của mình thì việc khám phá là rất quan trọng. Một số hạt giống hiếm nhất trong trò chơi thường được tìm thấy ở những địa điểm khó tiếp cận. Khám phá xa và rộng và tìm đường đến những khu vực mới là điều quan trọng, vì bạn sẽ lần theo dấu vết của những loại hạt giống mê hoặc nhất trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Làm vườn trong Star Wars Jedi: SurvivorGiải trí hồi sinh

Khu vườn của bạn có thể được mở rộng trong Star Wars Jedi: Survivor.

Làm thế nào để bạn tìm thấy hạt giống trên bản đồ thiên hà?

Nếu bạn đang vật lộn với hành trình săn hạt giống của mình, đừng sợ. Đang tiến hành trợ giúp vì Respawn đã thêm tính năng này xác định chính xác vị trí của từng hạt giống trong thiên hà ngay trên bản đồ của bạn.

Để mở khóa tính năng đặc biệt này, trước tiên bạn cần phát triển khu vườn của mình. Bằng cách mở khóa từng ô đất trên mái nhà, bạn sẽ có thể sử dụng các lát cắt BD-1 thông qua các công cụ gần đó để nâng cấp bản đồ của mình. Thêm về điều đó dưới đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Vỏ hạt giống trong Star Wars Jedi SurvivorGiải trí hồi sinh

Cuối cùng, bạn có thể nâng cấp bản đồ của mình để chỉ định các hạt giống cụ thể trong thiên hà.

Cách trồng vườn trong Star Wars Jedi: Survivor

Khi bắt đầu Survivor, chỉ có một lô đất dành cho nỗ lực làm vườn của bạn. Tuy nhiên, khi bạn tiến bộ trong trò chơi, ngày càng có nhiều thứ được mở để mở rộng hơn nữa. Nhưng làm thế nào để bạn mở khóa những lô bổ sung này?

Điều đầu tiên trước tiên, bạn cần một NPC cụ thể, Pili, để giúp phát triển khu vườn của bạn. Pili chính là NPC đó và bạn có thể gặp nhân vật quyến rũ này một cách tự nhiên khi bạn tiếp tục câu chuyện trong Jedha. Sau khi tình cờ gặp người làm vườn cô đơn này, Cal có thể khuyên anh ta đến thăm Pyloon’s Saloon để thực sự trau dồi kỹ năng của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Nhấn vào Người sống sót của Star Wars JediGiải trí hồi sinh

Người làm vườn Pili có thể giúp bạn chăm sóc khu vườn của mình.

Từ đó, Pili sẽ giúp khu vườn của bạn phát triển theo thời gian. May mắn thay, việc tiếp tục tìm kiếm hạt giống ở bất cứ nơi đâu là một vấn đề đơn giản. Khi bạn xem qua cốt truyện cốt lõi và khám phá nội dung phụ, hãy nhớ nhặt bất kỳ hạt giống nào bạn tìm thấy. Bằng cách đó, tất cả các lô đất còn lại sẽ tự động được mở khóa nhờ Pili.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc làm vườn trong Star Wars Jedi: Survivor. Để biết thêm nội dung về trò chơi, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách hoạt động của việc làm vườn trong Star Wars Jedi: Survivor | Tất cả các màu của thanh kiếm ánh sáng trong Star Wars Jedi: Survivor | Cách mở cánh cửa Vashtan Wolfe trong Star Wars Jedi: Survivor | Cách tăng sức khỏe & sức mạnh trong Star Wars Jedi: Survivor | Cách vô hiệu hóa sát thương rơi trong Star Wars Jedi: Survivor | Người sống sót của Star Wars Jedi: Cách đánh bại Rancor | Star Wars Jedi: Survivor – Hướng dẫn Holotactics | Chìa khóa bí ẩn làm gì trong Star Wars Jedi: Survivor? | Cách lấy thanh kiếm ánh sáng màu đỏ trong Star Wars Jedi: Survivor | Vị trí tốt nhất trong Star Wars Jedi Survivor | Cách nhanh nhất để kiếm XP trong Star Wars Jedi: Survivor | Nơi tìm mảnh ưu tiên trong Star Wars Jedi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *