Cách có được trang phục cổ điển của GTA trong GTA Online: Niko Bellic, Michael, Claude

Người chơi GTA Online hiện có khả năng mở khóa một số trang phục GTA cổ điển như Niko Belic, Michael De Santa, Trevor Phillips và Claude im lặng. Đây là những gì bạn cần biết.

Đã gần 10 năm kể từ khi GTA Online ra mắt lần đầu tiên, và trong thời gian đó, đã có rất nhiều cơ hội để người hâm mộ GTA kỷ niệm lịch sử của thương hiệu mang tính biểu tượng – bao gồm cả việc bổ sung các vật phẩm mới.

Đó là câu chuyện tương tự trong bản cập nhật Lính đánh thuê Los Santos mới, đã bắt đầu giới thiệu trang phục để kỷ niệm 10 năm. Điều đó bao gồm một chiếc áo phông, chưa được phát hành, mà một số người tin rằng đó là thông điệp về GTA 6.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, còn có các bộ quần áo mới đại diện cho một số nhân vật cổ điển trong GTA 3, GTA IV và tất nhiên là cả GTA V. Đây là cách bạn có thể nhận được chúng.

Cách mở khóa trang phục Niko Bellic, Michael & Trevor trong GTA Online

Đúng vậy, nếu bạn không muốn ăn mặc như Niko Belic nữa, thì cuối cùng bạn cũng có thể ăn mặc như thật trong GTA Online. Miễn là bạn chơi trên PlayStation hoặc Xbox Series X/S.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu hoàn thành thử thách cấp 4 trong phần thăng tiến nghề nghiệp mới, bạn sẽ được mở khóa trang phục mới này. Đầu tiên bạn sẽ mở khóa trang phục của Michael sau 5 thử thách, Franklin sau 10 thử thách, Trevor sau 15 thử thách, Claude sau 20 thử thách và sau đó là Niko sau khi hoàn thành 25 thử thách.

Những thử thách này không quá khó và là những gì hầu hết người chơi đã hoàn thành trong hơn 10 năm chơi GTA Online vì chúng liên quan đến những thứ như kinh doanh, tùy chỉnh xe hơi, chiến thắng các trận đấu sinh tử và hoàn thành các vụ cướp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • Mr Slick (Michael) – hoàn thành 5 thử thách Cấp độ 4 trong quá trình phát triển nghề nghiệp
  • The Hustler (Franklin) – hoàn thành 10 thử thách Cấp độ 4 trong quá trình phát triển nghề nghiệp
  • The Unbathed (Trevor) – hoàn thành 15 thử thách Cấp độ 4 trong quá trình phát triển nghề nghiệp
  • The Silent (Claude) – hoàn thành 20 thử thách Cấp độ 4 trong quá trình phát triển nghề nghiệp
  • The Hired Gun (Niko) – hoàn thành 25 thử thách Cấp 4 trong quá trình phát triển nghề nghiệp

Sau khi mở khóa, bạn chỉ cần đến cửa hàng quần áo, tìm phần quần áo ‘tiến trình nghề nghiệp’, sau đó trang bị bộ trang phục bạn muốn mặc.

Trên đường đi, bạn cũng sẽ mở khóa các vật phẩm khác – bao gồm ô tô và quần áo – từ việc hoàn thành các thử thách để bạn có đầy những thứ mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *