Cách chơi Warzone Mobile ở Mỹ bằng VPN

Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi việc phát hành Warzone Mobile ở Mỹ, có một cách để chơi phiên bản beta của trò chơi nhờ VPN.

Warzone Mobile, đúng như tên gọi, là phiên bản di động của game battle royale Call of Duty nổi tiếng, cho phép bạn chiến đấu với 120 người chơi khác, tất cả đều từ thiết bị di động của bạn, khiến warzone trở nên cơ động và dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, không có ngày phát hành cụ thể, người chơi ở Hoa Kỳ rất muốn dùng thử bản beta, mà nhiều quốc gia khác đã có quyền truy cập. Đây là cách bạn có thể làm điều đó, nhờ có VPN.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể chơi Warzone Mobile ở đâu?

Hiện tại, chỉ những người chơi ở Úc, Chile, Na Uy và Thụy Điển mới có thể chơi Warzone Mobile. Phiên bản của trò chơi hiện đang chạy Bản phát hành có giới hạn, về cơ bản là phiên bản beta của trò chơi chỉ có sẵn ở một số nơi trên thế giới.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi Warzone Mobile ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và hơn thế nữa, thì có một số bước bạn có thể thực hiện để truy cập.

Cách chơi Warzone Mobile bằng VPN

HOẠT ĐỘNG

VPN cho phép bạn chơi Warzone Mobile ở Hoa Kỳ

Để truy cập Warzone Mobile Limited Edition ở Hoa Kỳ, bạn cần tải xuống VPN. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN nhờ các tính năng bảo mật hiện đại và nhiều lựa chọn máy chủ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bằng cách tải xuống VPN, bạn sẽ có thể ẩn nơi bạn đang chơi và truy cập vào các máy chủ nơi Warzone Mobile khả dụng. Chỉ cần tải xuống ExpressVPN và làm theo hướng dẫn. Sau đó, bạn muốn kết nối với một máy chủ ở Úc, Chile, Na Uy hoặc Thụy Điển.

Sau đó, bạn sẽ cần tạo một tài khoản Google hoặc Apple Store riêng trước khi tải xuống Warzone Mobile và vào Verdansk.

Ưu đãi độc quyền: Người đọc Dexerto nhận được 3 tháng miễn phí (tiết kiệm 49%). Với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Nhận ExpressVPN ngay hôm nay

Đối với những người vui vẻ chờ đợi, bạn có thể đăng ký trước Warzone Mobile và nhận thêm phần thưởng khi trò chơi ra mắt.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *