Cách chơi Warzone 2 trên Steam Deck: Cài đặt tốt nhất \u0026

Bạn muốn biết cách chơi Warzone 2 trên Steam Deck? Câu trả lời phức tạp hơn một chút so với bạn nghĩ. Chúng tôi hướng dẫn bạn qua quy trình trong một vài bước nhanh chóng và dễ dàng.

Mặc dù Steam Deck có quyền truy cập vào thư viện trò chơi phong phú gồm những trò chơi hay nhất, một số trò chơi phải chơi vẫn bị thiếu trong thư viện trò chơi của Valve.

Warzone 2 là một trò chơi bạn thích chơi khi đang di chuyển. Thật không may, phần mềm chống gian lận của Ricochet có thể không cho phép bạn chơi trò chơi nguyên bản trên Steam Deck.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, có bất kỳ giải pháp? Có, nhưng phải mất một số nỗ lực. Chúng tôi giúp bạn với hướng dẫn chi tiết về cách chơi Warzone 2 trên Steam Deck, cũng như một số cài đặt trong trò chơi tốt nhất cho Warzone 2 cho máy chơi game cầm tay yêu thích của bạn.

Bạn có thể chơi Warzone 2 trên Steam Deck không?

Warzone 2 ra mắt lần đầu tiên trên Steam, nhưng nó sẽ không hoạt động với SteamOS, biến thể Linux chạy trên Steam Deck. Mặc dù danh sách các trò chơi được hỗ trợ đang tăng lên nhanh chóng và Proton, lớp tương thích để cho phép các trò chơi Windows chạy trên Linux đang được cải thiện với mỗi bản cập nhật, Call of Duty hiện không được hỗ trợ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lý do là sự bao gồm của trò chơi chống gian lận Richochet. Bất chấp nhu cầu về kiểu chơi trực tuyến mà Warzone yêu cầu, nó yêu cầu một phần cố định trên lõi Windows không tồn tại trên Linux – ngay cả trong môi trường mà Proton mô phỏng.

Call of Duty Modern Warfare 2 và Warzone có đến với Steam Deck không?

Với cơ sở người chơi nhỏ như vậy trên Linux, hiện tại không có ý nghĩa gì khi Activision chuyển trò chơi một cách tự nhiên. Hiện tại, cách duy nhất để chơi Warzone (và Modern Warfare 2) trên Steam Deck là thông qua khởi động kép.

Có liên quan:

Card đồ họa tốt nhất năm 2023: Nvidia, AMD và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn làm theo hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về cách cài đặt Windows trên Bộ bài Steam, cũng như cách nâng cấp SSD của bạn (Warzone sẽ có thêm 150 GB sau cùng), bạn sẽ có thể chơi Warzone khi đang di chuyển với Bộ bài của mình.

Cài đặt tốt nhất cho Warzone 2 trên Steam Deck

Vì trò chơi được gắn với công cụ Modern Warfare 2 hiện tại, nên việc chạy trò chơi này trên Steam Deck thực sự khá mượt mà. Bạn sẽ bị khóa ở 800p và có thể là cài đặt trung bình, nhưng phần lớn, nó sẽ chạy mượt mà ở 60FPS. Nó cũng trông tuyệt vời trên màn hình nhỏ hơn. Chúng tôi thấy tốt nhất là chạy trò chơi ở chế độ ‘hiệu suất’ của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi chính có xu hướng bị giật hình trong những khoảnh khắc căng thẳng, nhưng cho đến nay chúng tôi chưa gặp phải vấn đề gì với Steam Deck và Warzone 2.

Nếu bạn chơi qua Battle.net, bạn phải tải xuống trình điều khiển bộ điều khiển. Chúng tôi đề xuất SWICD. Đó không phải là một lựa chọn lý tưởng nhưng hoàn thành công việc. Nếu bạn chơi qua Steam, game sẽ nhận ra Steam Deck là Steam Controller.

Nếu bạn gắn thiết bị vào TV, bạn có thể cần một số đề xuất cho bộ điều khiển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *