Cách chơi Modern Warfare 3 Zombies ở góc nhìn thứ ba

MW3 Zombies cho phép người chơi tự do chuyển đổi giữa góc nhìn thứ nhất và thứ ba. Đây là cách tính năng này hoạt động.

Modern Warfare 3 đánh dấu một mùa thay đổi của Call of Duty về nhiều mặt. Đáng chú ý nhất, phiên bản mới này đánh dấu sự ra mắt của chế độ Zombies trong loạt game Modern Warfare lâu đời.

Treyarch Studios đã phát triển bản mod này cùng với Sledgehammer Games và High Moon Studios, một nỗ lực loại bỏ các dịch vụ theo vòng tròn thông thường của Zombie để chuyển sang trải nghiệm hộp cát tập trung vào PvE.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, trong khi người chơi đang trau dồi kỹ năng làm việc nhóm của mình, họ cũng sẽ có tùy chọn để ngẫu nhiên chuyển đổi quan điểm chỉ bằng một nút nhấn.

Đây là cách chế độ người thứ ba hoạt động trong MW3 Zombies

Người dùng Modern Warfare 3 muốn chơi Zombies ở ngôi thứ ba chỉ cần thực hiện một hành động – giữ phím D của bộ điều khiển.

Từ góc nhìn này, người chơi vẫn có thể bắn, lao, trượt và nhảy trên bản đồ Urzikstan của MW3. Đúng như dự đoán, dịch chuyển POV kéo camera về phía sau và mang lại góc nhìn hành động rộng hơn. Ngược lại, người chơi sẽ dễ dàng phát hiện ra thây ma hơn trước khi chúng đến quá gần để tạo sự thoải mái.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tài khoản Twitter Call of Duty chuyên dụng MW2 VÀ giới thiệu chế độ góc nhìn thứ ba trong MW3 Zombies trong clip chơi trò chơi sau:

Thậm chí tốt hơn, chuyển về ngôi thứ nhất cũng dễ dàng như chuyển sang ngôi thứ ba. Một lần nữa, giữ phím D-pad sẽ thực hiện thủ thuật ngay lập tức.

Người chơi có quyền quyết định xem đây có phải là cách tối ưu để tận hưởng chuyến đột nhập đầu tiên của Modern Warfare vào thế giới Zombie hay không.

Để biết thêm về tất cả những thứ liên quan đến Call of Duty, hãy nhớ xem các hướng dẫn sau:

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vũ khí Warzone tốt nhất: Danh sách cấp độ tối thượng với tải meta | Call of Duty 2024: Những rò rỉ ban đầu, nghệ thuật ý tưởng, Warzone, Treyarch, v.v. | Call of Duty: Modern Warfare III — Mọi thứ chúng tôi biết | Tải M4 Warzone tốt nhất | Cài đặt tốt nhất của Modern Warfare 3 trên PC cho FPS, đồ họa, khả năng hiển thị, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *