Các tuyển thủ LCS Evil Geniuses trấn an người hâm mộ về sự an toàn của họ sau vụ tai nạn xe hơi “kinh hoàng” ở LA.

Các ngôi sao LCS Revenge của Evil Geniuses và Jojopyun đảm bảo với người hâm mộ rằng họ vẫn an toàn sau một vụ tai nạn xe hơi “khủng khiếp” ở LA.

Người chơi LCS Evil Geniuses Joseph “Jojopyun” Pyun và Mohamed “Revenge” Kaddoura có liên quan đến một vụ tai nạn xe hơi vào ngày 23 tháng 7. Jojopyun ban đầu đã tweet bức ảnh với chú thích đơn giản, “Những người lái xe ở LA thì khác. May mắn là không có thương tích nào cả.”

Sau nhiều bình luận từ người hâm mộ lo lắng về sự an toàn của ngôi sao đường giữa của EG, lựa chọn đúng đắn của EG và đồng đội Revenge đã tweet Jojopyun để giải thích những gì đã xảy ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Bị gãy xương khi lái xe gần giao lộ, thực sự đáng sợ. Lần đầu tiên tôi gặp tai nạn,” anh viết giải thích về vụ tai nạn gây sốc.

Revenge không đề cập đến việc liệu chỉ có hai người họ trong xe hay liệu có những hành khách khác khi tai nạn xảy ra hay không. Tuy nhiên, anh đảm bảo với người hâm mộ rằng tất cả những người liên quan đều ổn và không có chấn thương nghiêm trọng nào.

EG vừa kết thúc Vòng bảng LCS Mùa hè 2023 vào ngày 21 tháng 7, với tỷ số 12-6. Tuy nhiên, họ sẽ giành được hạt giống thứ ba cho vòng loại trực tiếp, để thua Cloud9 và Golden Guardians trong gang tấc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Jojopyun đã đóng một vai trò quan trọng trong vòng bảng của EG, kiếm được 5 MVP của Vòng bảng, chỉ đứng sau Blaber của Cloud9.

Nó cũng coi anh ấy là thành viên duy nhất của đội hình ban đầu của Mùa xuân 2023, trước khi EG quyết định tái cấu trúc trong kỳ nghỉ giữa mùa giải và ký hợp đồng với bốn tuyển thủ mới, điều này đã gây ra nhiều tranh cãi.

EG dự kiến ​​​​sẽ mở trận play-off LCS Summer Split với TSM ở Tứ kết nhánh trên vào ngày 27 tháng 7 để tranh một suất tham dự CKTG 2023.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *