Các tương tác kỳ lạ của LoL cho phép người chơi nhận phần thưởng của riêng họ trong các lần khai thác “phá vỡ”.

Một người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã phát hiện ra một tương tác khá kỳ lạ giữa tướng Renata Glasc và vật phẩm Vũ Điệu Tử Thần, thứ cho phép người dùng nhận phần thưởng cuối cùng cho chính họ.

Liên minh huyền thoại là một trò chơi khá lớn. Với hơn 160 nhà vô địch, hàng tấn vật phẩm, trang phục, v.v., thật khó để theo dõi mọi tương tác giữa mọi thực thể trong trò chơi.

Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng có thể bị lạm dụng để tạo ra những tương tác lố bịch và có khả năng phá game. Thông thường, những tương tác này có khả năng mang lại cho người chơi lợi thế cạnh tranh, khiến họ trở nên nguy hiểm đối với tính toàn vẹn của Liên đoàn.

Thật không may, có vẻ như một tương tác phá trò chơi mới đã được phát hiện liên quan đến tướng hỗ trợ Renata Glasc, hệ thống tắt tiền thưởng vật phẩm Vũ điệu tử thần.

Tôi vừa nhận được một món quà 700G từ chính mình. Death’s Dance và Renata dường như là một vấn đề bởi u/pekka-master trong leagueoflegends

Người chơi Liên minh huyền thoại đã tìm ra cách để nhận giải thưởng của riêng họ

Người dùng Reddit pekka-master báo cáo rằng họ có thể nhận phần thưởng 700 vàng của riêng mình khi chơi Aatrox. Đoạn clip có cảnh Aatrox và đồng đội của anh cưỡi tháp giữa, với Renata sử dụng W: Bailout để tăng thêm tốc độ đánh cho Aatrox. Bailout cũng cung cấp cho người chơi khả năng sống sót ở dạng thây ma trong một khoảng thời gian ngắn sau khi chết, việc loại bỏ ở dạng này cho phép họ sống lại thay vì chết hoàn toàn.

Khi Aatrox cuối cùng chết sau khi hết Cứu trợ, người chơi sẽ nhận được 700 vàng tắt máy và một biểu ngữ cho thấy Aatrox tự tắt máy. Ngoài ra, tiền thưởng bị loại bỏ hoàn toàn khỏi người chơi Aatrox, từ chối vàng từ đội quân địch.

Pekka-master đã tuyên bố rằng sự kết hợp giữa W của Renata Glasc và Vũ Điệu Tử Thần là nguyên nhân của sự tương tác này. Đối với những người không biết, Death’s Dance chuyển đổi một phần sát thương gây ra thành sát thương theo thời gian. Không rõ liệu tòa tháp đã bị phá hủy hay việc người chơi là Aatrox có liên quan gì đến sự tương tác kỳ lạ này xảy ra.

Nhiều người đánh giá đã chỉ ra mức độ “hỏng hóc” của tương tác này và nó có thể phá vỡ trò chơi như thế nào nếu không được khắc phục sớm.

Nhận xét của u/Kebabed từ cuộc thảo luận Tôi vừa nhận được một món quà 700G từ chính mình. Death’s Dance và Renata dường như là một vấn đề trong liên minh huyền thoại

Tuy nhiên, một Redditor tin rằng họ hiểu tại sao điều này xảy ra và đưa ra lời giải thích của họ.

“Điều đó không yêu cầu Vũ điệu tử thần, nó chỉ là một kẻ cướp thực sự tồi tệ đối với một lỗi trước đó, trong đó cùng một lỗi sẽ khiến Renata W không gây sát thương chí mạng nếu kẻ giết bạn đã mất mạng (thường xảy ra 4 giây sau khi tướng không chết nhưng cái tháp).ngay lập tức biến mất sự sống khi chết).

Vì vậy, bây giờ nó giết bạn và ghi công cho chính bạn vì đã bắt được các trường hợp khó khăn. Điều này không thưởng cho số lần giết và điểm kinh nghiệm vàng (đó là lý do tại sao đây được coi là bản sửa lỗi ‘tốt’ cho lỗi trước đó), nhưng thật không may, hệ thống phần thưởng được đặt trên nó theo cách khác để nó trao toàn bộ phần thưởng cho chính bạn.”

Riot vẫn chưa phản hồi về tình huống này, nhưng với bản chất của lỗi này, một bản sửa lỗi có thể sẽ sớm được đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *