Các tựa game Call of Duty cổ điển đang làm mưa làm gió trong danh sách bán chạy nhất của Xbox Store sau khi sửa lỗi mai mối

Trò chơi Call of Duty cổ điển đã có một sự trở lại ấn tượng, đứng đầu danh sách bán chạy nhất của Xbox Store sau một bản sửa lỗi mai mối bất ngờ và doanh số bán hàng gần đây.

MỘT được tweet bởi CharlieIntel cho thấy rằng các tựa game Call of Duty cũ hơn đã giành được tất cả năm vị trí “Người bán chạy nhất” hàng đầu trên Xbox Store. Đứng đầu danh sách là Call of Duty: Black Ops II (2012), theo sát là Modern Warfare 2 (2009), Black Ops (2010) và Modern Warfare II Cross-Gen Bundle. Thậm chí Call of Duty MW3 (2011) còn vượt lên trên Diablo IV để giành lấy vị trí thứ năm tại thời điểm viết bài.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự phổ biến ngày càng tăng của tựa game Call of Duty cổ điển diễn ra sau cảnh báo ngày 13 tháng 7 từ Charlie IntelActivision dường như đã khắc phục sự cố mai mối với các trò chơi Call of Duty cũ hơn trên Xbox 360.

Họ cũng lưu ý rằng Activision vẫn chưa giải thích về việc khắc phục đột ngột, nhưng nó có thể liên quan đến việc Microsoft đang chờ mua lại Activision. Và mặc dù Microsoft vẫn chưa thể đặt hàng một bản sửa lỗi như vậy, nhưng có nghĩa là họ muốn các trò chơi từ công ty sắp được mua lại của họ có đầy đủ chức năng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một tiết lộ gây sốc khác vào ngày 17 tháng 7, tài khoản Twitter Hiện đạiWarzone đã đăng rằng số lượng người chơi cho trò chơi Call of Duty có tuổi đời hàng chục năm này cao hơn cả Halo Infinite và Battlefield 2042 cộng lại. Nhàn rỗiCon lười84 ủng hộ tuyên bố này bằng một ảnh chụp màn hình cho thấy lượng người chơi khổng lồ kể từ khi sửa lỗi mai mối:

  • Chiến dịch đen tôi – 123.852 người chơi
  • Hoạt động đen II – 11.514 người chơi
  • Chiến tranh hiện đại 3 – 79.619 người chơi

Những con số này có thể bao gồm cả bot và đôi khi hiển thị những con số không chính xác, vì vậy những con số này nên được cân nhắc cẩn thận.

Tuy nhiên, danh sách Xbox Best Seller xác nhận mức độ quan tâm cao đối với những tựa game cũ này.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều game thủ coi các tựa game Call of Duty từ năm 2007 đến 2012 là hay nhất trong sê-ri, với các trò chơi như Call of Duty 4: Modern Warfare và Black Ops II ở đầu danh sách.

Và giờ đây, với sự xuất hiện của những tựa game Call of Duty kinh điển này trong danh sách những game bán chạy nhất trên Xbox Store, không còn nghi ngờ gì nữa, “kỷ nguyên vàng” của game đã bị bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *