Các trận đấu riêng tư có sẵn trong Warzone 2 không? Các nhà phát triển đã nhận xét về sự trở lại của hành lang tùy chỉnh

Sau nhiều tháng chờ đợi, nhiều lần bắt đầu sai và nhiều trục trặc khác trên đường đi, các trận đấu riêng tư cuối cùng đã quay trở lại Warzone 2. Đây là mọi thứ bạn cần biết về các tùy chọn sảnh tùy chỉnh trong Call of Duty Battle Royale.

Mặc dù phải mất khá nhiều thời gian trong CoD Battle Royale ban đầu trước khi các Trận đấu riêng tư được kích hoạt, nhưng một khi tùy chọn này được kích hoạt, nó đã trở nên rất phổ biến. Những người chơi thông thường có thể chạy thử nghiệm mà không gặp rủi ro với số liệu thống kê công khai của họ, các chuyên gia có thể tổ chức các cuộc thi trực tuyến và những người điều hành giải đấu có thể tổ chức các sự kiện lớn nhất mà không phải lo lắng về các yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhất trí đó là một mục tuyệt vời nhưng với sự xuất hiện của Warzone 2 vào tháng 11 năm ngoái, tính năng đó đã biến mất. Giống như các chế độ kiểu Hồi sinh, bản đồ nhỏ hơn và thậm chí cả danh sách phát giống như Plunder, phần tiếp theo của BR ban đầu thiếu nhiều thành phần chính được hàng nghìn người yêu thích mỗi ngày.

Tuy nhiên, sau nhiều tháng trì hoãn, các trận đấu riêng tư cuối cùng đã quay trở lại Warzone 2. Dưới đây là danh sách đầy đủ mọi thứ bạn cần biết.

Các trận đấu riêng tư hiện đã có trong Warzone 2

184 ngày kể từ khi Warzone 2 ra mắt, Private Matches chính thức ra mắt (chính xác là thời điểm này) vào ngày 18/05 vừa qua.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ban đầu, không rõ khi nào các hành lang tùy chỉnh sẽ có sẵn trong phần tiếp theo của BR. Những bình luận ban đầu của nhà phát triển chỉ đề cập đến một bản phát hành “vào năm mới (2023)”. Mặc dù không có ngày hoặc tháng cụ thể nào được vạch ra, nhưng nhà phát triển tiếp tục thêm “đầu năm tới (2023)” làm khung thời gian sơ bộ.

Các trận đấu riêng tư đã có sẵn trong một thời gian ngắn vào tháng Hai, mặc dù không phải không có trục trặc lớn. Từ lagspike đến các lỗi phá game, không có nhiều chỗ để cải thiện. Trên thực tế, thật tồi tệ khi sự kiện World Series of Warzone của Activision cho năm 2023 đã bị hoãn lại do các vấn đề đang diễn ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, các Trận đấu riêng tư đã bị xóa khỏi Warzone 2 ngay sau đó, chỉ để quay trở lại trong một bản cập nhật bất ngờ vào ngày 18 tháng 5. Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu mọi vấn đề đã được giải quyết hay chưa, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem nó ổn định như thế nào trong khoảng thời gian này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *