Các thay đổi tải ISO Hemlock đơn giản làm cho nó tốt hơn trong Warzone 2

Nếu bạn muốn làm cho quá trình tải Hemlock ISO của mình tốt hơn bao giờ hết trong Warzone 2 thì bạn cần thực hiện một thay đổi đơn giản đối với tệp đính kèm của mình.

Trong vài tuần qua, meta trong Warzone 2 đã trải qua một vài thay đổi, chủ yếu là do các đợt buff và nerf vũ khí được Tải lại của Phần 3, cũng như việc giới thiệu giá trị Sát thương Giáp Tối đa.

Kết quả của sự thay đổi lớn đó, ISO của Hemlock – thứ đã bị hạ gục một vài chốt bởi bản cập nhật trước – đã tăng trở lại vị trí dẫn đầu meta. Thật thoải mái, đây là khẩu súng trường tấn công trong battle royale, mặc dù các tay súng bắn tỉa đang thách thức vị trí số một chung cuộc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì Hemlock đã chiếm ưu thế trong một thời gian, nên quá trình tải có thể trở nên khá cũ. Mọi người đều đã thích nghi với meta và hiếm khi muốn thay đổi. Tuy nhiên, bạn có thể muốn thay đổi mọi thứ – ít nhất là hệ thống quang học.

Hemlock ISO tốt hơn trong Warzone 2 khi không có ống kính OP-V4 Aim

Đó là theo Sally is a Dog, bậc thầy của Warzone 2, người đã tạo một video về AR, lưu ý rằng quang học Aim của OP-V4 có lẽ không nên là phạm vi chi phối.

Thay vào đó, người dùng YouTube đã chuyển sang giao diện Cronen Mini Pro và có một chút niềm vui. Mặc dù anh ấy không thắng trò chơi mà anh ấy đang thử nghiệm sự thay đổi, nhưng anh ấy rất tích cực về việc đây là một sự chuyển đổi dài hạn chứ không chỉ là một thử nghiệm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi hơi thích nó. Tôi thích nó hơn Aim OP-V4,” anh nói. “Nó cung cấp cho bạn khả năng thu phóng đủ để xem mọi thứ mà không cần phải nheo mắt vào hai điểm ảnh trên màn hình của bạn.”

Hình ảnh này đã được thử nghiệm bởi một số YouTuber trước đây, bao gồm cả FaZe Booya, nhưng tất cả chúng đã trở lại phù hợp với meta tại một số điểm.

Tuy nhiên, đây không phải là thiết bị quang học duy nhất mà các chuyên gia Warzone 2 đang sử dụng gần đây, đôi khi cũng chuyển sang sử dụng SZ Recharge-DX. Vì vậy, bạn nên thử một trong số đó để xem liệu bạn có thể vượt qua mà không cần Aim OP-V4 tiến về phía trước hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *