Các tệp Warzone 2 được báo trước trong trò chơi Modern Warfare 3 tiết lộ các sự kiện sắp diễn ra

Call of Duty: Modern Warfare 3 có thể được thiết lập để có màn ra mắt ngoạn mục trong Warzone 2, với các tệp trò chơi mới gợi ý về một sự kiện trực tiếp sắp ra mắt.

rò rỉ nổi tiếng, Này ImAlaixđã hé lộ khả năng này trong một tweet gần đây có nội dung: “Có vẻ như một sự kiện tiết lộ sẽ diễn ra ở Al Mazrah (DMZ?) trong S5…nó được gọi là ‘Tiết lộ'”. Gợi ý này gợi ý rằng người chơi có thể tham gia vào một sự kiện trực tiếp đặc biệt dự kiến ​​sẽ diễn ra vào mùa thứ năm sắp tới của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nghe nói về phần Modern Warfare mới. Insider Gaming trước đây đã báo cáo rằng tựa game Call of Duty 2023, Modern Warfare 3 (Modern Warfare III), đang được phát triển bởi Sledgehammer Games và được hỗ trợ bởi nhiều studio khác.

Báo cáo cũng nhấn mạnh rằng Modern Warfare 3 sẽ là phần tiếp theo đầy đủ của Modern Warfare 2, bao gồm chiến dịch, nhiều người chơi, thây ma và bản đồ Warzone mới đã ra mắt trong mùa đầu tiên của tựa game vào tháng 12.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

CoD_Perseus, một leaker khác, trước đó đã chia sẻ những hình ảnh thiết kế ban đầu cho phần tiếp theo của Call of Duty vào tháng 5. Những hình ảnh này gợi ý về khả năng Terminal, một bản đồ từ Modern Warfare 2 (2009), đã chứng kiến ​​sự hồi sinh trong các tựa game Call of Duty khác, có thể quay trở lại trong Modern Warfare 3.

Ngoài ra, Scrapyard, một bản đồ phổ biến khác mặc dù nhỏ hơn, có khả năng xuất hiện trong MW3, nếu hình ảnh này chứng tỏ là đáng tin cậy.

Bản cập nhật mới nhất của Warzone 2 Season 4 Reloaded cũng mang đến nhiều điều bất ngờ khác, bao gồm cả suy đoán rằng các nghệ sĩ nổi tiếng 21 Savage và Nicki Minaj có khả năng tham gia Warzone 2 với tư cách là Người điều hành.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những tin đồn này, cũng xuất phát từ những tiết lộ khai thác dữ liệu gần đây, cho thấy Activision có thể đang mở rộng tầm nhìn của mình để truyền thêm sức mạnh ngôi sao vào thương hiệu FPS nổi tiếng của mình, bắt chước các trò chơi khác như Fortnite thường xuyên ra mắt các hợp tác cao cấp.

Một sự kiện Warzone 2 có thể xảy ra để ra mắt Modern Warfare 3 phù hợp với các xu hướng trước đó.

Cả Black Ops Cold War và Vanguard đều được tiết lộ thông qua các sự kiện trực tiếp tại Warzone, mang đến một cách năng động để giới thiệu các tựa game mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như mọi khi, hãy nhớ coi thường thông tin rò rỉ này và chờ đợi thông báo chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *