Các sự kiện của Overwatch 2 Starwatch: Ngày, chế độ Giải cứu thiên hà, làm lại Horizon Lunar Colony, v.v.

Người chơi Overwatch 2 đã sẵn sàng để thưởng thức sự kiện “Starwatch” mới nhất được phát hành trong Overwatch 2 Phần 4. Starwatch đi kèm với Thuộc địa sao Horizon được tân trang lại, chế độ trò chơi 4v4 có một số anh hùng yêu thích, giao diện mới, v.v. Nếu không có gì khó chịu, đây là mọi thứ bạn cần biết về sự kiện Starwatch trong Overwatch 2.

Starwatch vừa được phát hành trong Overwatch 2. Sự kiện hàng đầu cho Phần 4 của game bắn súng anh hùng Blizzard, lễ hội giới thiệu bản đồ Horizon Lunar Colony được tân trang lại với chế độ trò chơi điều khiển 4v4 đi cùng với nó.

Có rất nhiều quà tặng để giành lấy trong khi sự kiện đang diễn ra, vì vậy bạn nên tìm hiểu những gì được cung cấp. Như đã nói, đây là mọi thứ bạn cần biết về chương trình Starwatch.

Overwatch 2 Da thần thoại Sigmabão tuyết

Overwatch 2 đang hướng tới các ngôi sao trong Phần 4.

Sự kiện Starwatch của Overwatch 2: Ngày bắt đầu và ngày kết thúc

Sự kiện Starwatch trong thời gian giới hạn trong Overwatch 2 sẽ có sẵn từ Thứ Ba, ngày 9 tháng Năm đến thứ Hai, ngày 22 tháng Năm.

Như thường lệ với các sự kiện trong trò chơi, điều này mang lại cho người chơi khoảng hai tuần để tham gia và tận hưởng cảnh tượng du hành vũ trụ mới nhất.

Sự kiện Starwatch giới thiệu chế độ chơi Giải cứu thiên hà mới

Đến như một phần của sự kiện Starwatch trong Overwatch 2 là chế độ trò chơi Giải cứu thiên hà. Là một danh sách phát 4v4, các đội được chia thành Đế chế vô tận hoặc Người theo dõi, được thể hiện bằng trang phục của họ. Đế chế vô hạn là một quân đoàn có vẻ hùng mạnh, tổ chức Sigma, Mercy, Sojourn, Soldier 76, v.v. Đối với Watchers, người chơi có thể tham gia với tư cách là một nhóm lớn các nhân vật, với Torbjorn, Wrecking Ball và Lucio.

Watchers cũng sẽ đi cùng với NPC Bonebreaker hay còn gọi là Doomfist, người có mục tiêu cứu chiếc máy bay không người lái 3-HCO trước khi anh ta vạch ra kế hoạch nổi loạn.

Hai đội này phải tấn công hoặc bảo vệ 4 điểm chiếm giữ khác nhau trong Horizon Lunar Colony đã được tân trang lại.

Horizon Lunar Colony được làm lại trong các sự kiện của Starwatch

Vào đầu năm 2022, rất lâu trước khi Overwatch 2 xuất hiện, hai bản đồ cực kỳ gây chia rẽ đã bị xóa khỏi trò chơi. Trong số đó có Horizon Lunar Colony. Giờ đây, không có hình thức trò chơi Tấn công nào trong phần tiếp theo, bản đồ vẫn không thể chơi được trong môi trường cạnh tranh, chỉ đóng vai trò là một nét hoài cổ trong chế độ Arcade.

Tuy nhiên, với sự kiện Starwatch mới, Horizon sẽ trở lại theo một cách độc đáo. Blizzard đã “làm lại” bản đồ để phù hợp với chế độ chơi Galactic Rescue mới.

Trò chơi Overwatch 2 Phần 4bão tuyết

Horizon Lunar Colony trở lại trong thực đơn trong Phần 4.

Bản làm lại này bao gồm 4 điểm chinh phục mới để người chơi đi qua, cũng như sự thái quá của đế chế Galactic độc ác khiến bản đồ có một chút màu đỏ. Bản đồ này cũng sẽ có một tháp Laser mà Người giám sát sẽ phải tiếp cận để chiếm được mục tiêu.

Ngoài ra, Gravity Blast Barrel đã được tiết lộ. Điều này sẽ tạo ra Graviton Surge giống như Zarya tại vị trí của chúng sau khi bị phá hủy, gây hỗn loạn cho bất kỳ ai ở gần.

Phần thưởng sự kiện Starwatch trong Overwatch 2 Phần 4

Như bạn có thể mong đợi, chỉ bằng cách chơi chế độ Starwatch trong thời gian giới hạn này, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng sự kiện khác nhau trong Overwatch 2.

Đối với những người chơi không muốn bỏ ra tiền mặt cho sự kiện này, họ sẽ có thể lấy Skins Bóng hủy diệt sử thi, Bùa vũ khí, v.v. theo một tweet gần đây của Overwatch 2.

Có khả năng một số skin theo chủ đề Thiên hà này cũng sẽ được giới thiệu trong cửa hàng trong suốt sự kiện, nghĩa là người chơi có thể chọn trang phục mới cho các anh hùng yêu thích của mình nếu họ có thêm một vài đồng xu Overwatch nằm xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *