Các phần tải Warzone ISO 45 tốt nhất: Thiết lập lớp, tệp đính kèm \u0026 đặc quyền

Meta tầm ngắn của Warzone đã bị thống trị bởi Vaznev-9K và Lachmann Sub, nhưng ISO 45 đặt ra một mối đe dọa mới thú vị trong Phần 4 nhờ vào hồ sơ sát thương độc đáo của nó. Để tối đa hóa tiềm năng của SMG mới, chúng tôi đã tổng hợp các lần tải ISO 45 tốt nhất trong Warzone.

Phần 4 thay đổi cơ bản cách chiến đấu bằng vũ khí trong Warzone bằng cách tăng lượng máu của người chơi cơ bản từ 100 lên 150. Với đầy đủ các tấm áo giáp, tổng lượng máu tổng cộng bằng 300. Bản cập nhật cũng tăng thời gian hồi phục sức khỏe lên bảy giây, tăng từ năm giây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Infinity Ward giải thích rằng thay đổi này làm tăng số lượng đạn cần thiết để hạ gục kẻ thù nhưng vẫn mang đến cho người chơi cơ hội “tận dụng tối đa sát thương mà họ gây ra”, nhờ quá trình tái tạo bị trì hoãn.

Người chơi cần phải chính xác hơn vì cần nhiều đòn hơn để hạ gục kẻ thù và sẽ khó tiêu diệt kẻ thù hơn trong cận chiến. May mắn thay, ISO 45 đánh mạnh vào tốc độ chậm hơn.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về SMG hạng nhẹ mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
kích hoạt

ISO 45 trong Chiến tranh hiện đại 2.

Nội dung

  • Tải Warzone ISO 45 tốt nhất
  • Các lớp Warzone ISO 45 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị
  • Cách mở khóa ISO 45 trong Warzone 2
  • Giải pháp thay thế ISO 45 tốt nhất trong Warzone 2

Tải Warzone ISO 45 tốt nhất

ruột thừa

  • vòi phun: Bộ che đèn flash Xoắn ốc V3.5 (-0,77, +0,28)
  • Laser: VLK LZR 7MW (-0,40, -39,48)
  • Cổ phần: Báo Cheetah SK-3 (-2,84, -1,70)
  • Tay nắm phía sau: Cắt EXP (+0,73, -0,24)
  • Tạp chí: 45 Trống Tròn

ISO 45 là sự trở lại của ISO SMG từ MW 2019. Infinity Ward đã xác nhận khẩu SMG mới hoạt động gần giống với phiên bản gốc, cho biết “các viên đạn cỡ nòng cao khiến nó trở thành một sát thủ nặng ký so với đối thủ bắn nhanh của nó.”

Với ý nghĩ đó, phần tải của chúng tôi tập trung vào việc tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng di chuyển và kiểm soát độ giật. Với phần đính kèm này, việc thành thạo các cuộc giao tranh tầm ngắn đến tầm trung sẽ trở nên dễ dàng.

Các lớp Warzone ISO 45 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị

Phần 2 đã loại bỏ gói lợi ích. Với quyền tự do lựa chọn bất kỳ đặc quyền nào trong Warzone 2, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó Chiến đấu chăm chỉ, nhanh tay và cảnh giác cao.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với thiết bị, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phí khoan dành cho thể loại chết người để chăm sóc những người cắm trại hoặc phương tiện gây phiền nhiễu. Và lựu đạn khói là sự lựa chọn chiến thuật hoàn hảo để quay những vòng cuối.

Cách mở khóa ISO 45 trong Warzone 2

Không cần thử thách để mở khóa ISO 45. Cách duy nhất để có được SMG tốc độ bắn cao này là mở khóa nó thông qua Modern Warfare 2 và Warzone 2 Season 4 Battle Pass.

Nếu bạn muốn lên kế hoạch cho lộ trình của mình phù hợp để có được vũ khí nhanh hơn, Hemlock ISO có sẵn tại Ngành D19 và là một mở khóa miễn phí cho tất cả người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giải pháp thay thế ISO 45 tốt nhất trong Warzone 2

Nếu ISO 45 không nhất thiết phải cộng hưởng với bạn, thì Minibak cũng hoạt động tốt trong các trò chơi. JGOD đã kiểm tra chỉ số TTK cận chiến sau bản cập nhật Phần 4 và Minibak, xa và xa, gây sát thương mỗi hiệp nhiều nhất trong hạng 2266.

Tất nhiên, nó cũng đi kèm với nhược điểm là tốc độ TTK kém nhất loại là 736 mili giây. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một khẩu SMG tuyệt vời, hãy xem phần tải Warzone Minibak tốt nhất của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *