Các phần tải Tempus Razorback Warzone tốt nhất: Thiết lập lớp, tệp đính kèm \u0026 đặc quyền

Những người hâm mộ COD lâu năm sẽ nhớ Razorback SMG từ Black Ops 3, nhưng Tempus Razorback mới là một con vật hoàn toàn khác. Để tối đa hóa tiềm năng của AR Season 4, chúng tôi đã tổng hợp các lần tải Tempus Razorback tốt nhất trong Warzone.

Phần 4 thay đổi cơ bản cách chiến đấu trong Warzone bằng cách tăng lượng máu của người chơi cơ bản từ 100 lên 150. Với đầy đủ các tấm áo giáp, tổng lượng máu kết hợp bằng 300. Bản cập nhật cũng tăng thời gian hồi phục sức khỏe lên 7 giây, tăng từ 5 giây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Infinity Ward giải thích rằng thay đổi này làm tăng số lượng đạn cần thiết để hạ gục kẻ thù nhưng vẫn mang đến cho người chơi cơ hội “tận dụng tối đa sát thương mà họ gây ra”, nhờ quá trình tái tạo bị trì hoãn.

Người chơi cần phải chính xác hơn vì cần nhiều phát bắn hơn để hạ gục kẻ thù và các nhà phát triển tình cờ thêm AR hoàn hảo phù hợp với những thay đổi được thực hiện. Hãy bắt đầu ngay với phần tải Tempus Razorback tốt nhất trong Warzone.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
kích hoạt

Tempus Razorback mới trong Modern Warfare II.

Nội dung

  • Tải xuống Tempus Razorback Warzone tốt nhất
  • Lớp Tempus Razorback Warzone tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị
  • Cách mở khóa Tempus Razorback trong Warzone 2
  • Sự thay thế Tempus Razorback tốt nhất trong Warzone 2

Tải xuống Tempus Razorback Warzone tốt nhất

ruột thừa

  • vòi phun: Điềm Báo D20 (+0.89, +0.63)
  • thùng: 16″ TANKR-V (+0,40, +0,34)
  • quang học: Mục tiêu-OP V4 (-2,13, -1,65)
  • Thùng dưới cùng: FTAC Ripper 56 (+0,64, +0,31)
  • Tạp chí: Băng đạn 60 vòng

Quá trình tải Tempus Razorback của chúng tôi trong Warzone 2 tập trung vào sự thống trị tầm trung. Để đạt được điều này, bạn cần phải hoàn thành biển báo D20 vòi phun để tăng khả năng kiểm soát độ giật. Để cải thiện độ ổn định của AR, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng FTAC Ripper 56 thùng thấp hơn để hỗ trợ độ giật AR.

Tính ổn định bổ sung này giúp bạn dễ dàng thực hiện tất cả các cú đánh của mình hơn và tối đa hóa TTK của Razorback.

Lớp Tempus Razorback Warzone tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị

Phần 2 đã loại bỏ gói lợi ích. Với quyền tự do lựa chọn bất kỳ đặc quyền nào trong Warzone 2, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó Chiến đấu chăm chỉ, nhanh tay và cảnh giác cao.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với thiết bị, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phí khoan dành cho thể loại chết người để chăm sóc những người cắm trại hoặc phương tiện gây phiền nhiễu. Và lựu đạn khói là sự lựa chọn chiến thuật hoàn hảo để quay những vòng cuối.

Cách mở khóa Tempus Razorback trong Warzone

Để mở khóa Tempus Razorback trong MW2 và Warzone, bạn cần đến Khu vực D13 trong Battle Pass Phần 4 của bạn.

Rất may, phần đó là một cấp độ miễn phí, vì vậy bạn không cần phải tốn bất kỳ điểm CoD nào để mở khóa vũ khí mới. Khi bạn đã đến khu vực D13, bạn sẽ có thể lấy Tempus Razorback và nó sẽ sẵn sàng hoạt động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự thay thế Tempus Razorback tốt nhất trong Warzone

JGOD đã kiểm tra các chỉ số giết thời gian sau lần tăng sức khỏe mới nhất và cho thấy HCR 56 là một nhà lãnh đạo mới tiềm năng cho danh mục meta tầm xa.

HCR 56 có TTK ấn tượng là 768 ms ở tầm xa và gây sát thương 2250 mỗi băng đạn. Hãy chắc chắn kiểm tra Bộ tải Warzone HCR 56 tốt nhất của chúng tôi.

Đó là để tải Tempus Razorback của chúng tôi! Để biết thêm về phạm vi bảo hiểm Warzone của chúng tôi, hãy xem hướng dẫn này bên dưới:

Da Warzone sẽ chuyển sang Warzone 2? | Pháo đài trong Warzone 2 là gì? | Tất cả các phương tiện và Trạm xăng Warzone 2 | Warzone 2 có SBMM không? | Vòng tròn Warzone 2 hoạt động như thế nào?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *