Các phần tải TAQ-56 Warzone 2 tốt nhất: Thiết lập lớp, tệp đính kèm, Đặc quyền

TAQ-56, được biết đến với cái tên Scar to Call of Duty kỳ cựu, là một AR vững chắc, hơi không được cộng đồng ưa chuộng, nhưng một bản tải meta TAQ-56 Warzone 2 tốt có thể khiến nó tỏa sáng, vì vậy đây là khuyến nghị của chúng tôi.

Bản cập nhật Warzone 2 Season 3 đã làm rung chuyển meta và bổ sung một lượng lớn nội dung mới.

Mặc dù vậy, ưu tiên chính của người chơi là chọn vũ khí và trang bị cấp cao nhất để thống trị đối thủ trên chiến trường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chà, nếu bạn đang tìm kiếm hỏa lực thô, độ giật có thể kiểm soát được và khả năng cơ động chắc chắn, thì đã đến lúc bạn chọn TAQ-56 cổ điển, hay còn gọi là Scar. Với tỷ lệ chọn 4,3%, AR là một trong những vũ khí phổ biến nhất trong Warzone 2, và thật dễ hiểu tại sao.

Tuy nhiên, để đẩy AR này đến giới hạn của nó, TAQ-56 cần được trang bị những phụ kiện tốt nhất và may mắn thay, chúng tôi đã hỗ trợ bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

 • Tải TAQ-56 Warzone 2 tốt nhất
 • Lớp TAQ-56 Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị
 • Cách mở khóa TAQ-56 trong Warzone 2
 • Sự thay thế TAQ-56 tốt nhất trong Warzone 2

Tải TAQ-56 Warzone 2 tốt nhất

ruột thừa

 • vòi phun: biển báo D20
 • thùng: Thùng Tundra Pro 17,5″
 • Tay nắm phía sau: Tay cầm chiến đấu FSS
 • Thùng dưới cùng: Thợ xẻ FTAC 56
 • Tạp chí: Băng đạn 60 viên

Bắt đầu xây dựng của bạn với biển báo D20 và cũng Thùng Tundra Pro 17,5″, điều này sẽ làm tăng đáng kể tầm sát thương và vận tốc của đạn TAQ-56. Do đó, bạn sẽ có thể dễ dàng hạ gục đối thủ ở cự ly trung bình và khả năng khử tiếng ồn bổ sung từ họng súng là một phần thưởng rất lớn.

Sau đó, hoàn thành nó Combat Grip FFS và cũng Thợ xẻ FTAC 56, để cải thiện độ ổn định tổng thể của vũ khí. Khả năng kiểm soát độ giật được cải thiện này sẽ khiến tất cả các viên đạn của bạn rơi xuống kẻ thù một cách dễ dàng, đặc biệt là khi sử dụng ống ngắm bằng sắt sạch của TAQ-56.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, làm tròn tải với Băng đạn 60 vòng để đảm bảo bạn không bao giờ hết đạn và có thể quét sạch toàn bộ đội mà không cần phải tải lại.

TAQ-56 Warzone 2Các hoạt động

TAQ-56 gây chết người ở tầm trung.

Lớp TAQ-56 Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị

Gói Perk: Chuyên gia vũ khí

 • Ưu đãi cơ bản 1: Quá đáng
 • Đặc quyền cơ bản 2: cánh tay mạnh mẽ
 • Dịch vụ tiền thưởng: Người chỉ điểm
 • Phúc lợi cao nhất: Những người sống sót
 • cái chết: bom tay
 • Trang bị chiến thuật: lựu đạn giật

Mặc dù phần đính kèm phù hợp với vũ khí là chìa khóa, nhưng việc bạn chọn gói đặc quyền cũng vậy vì mỗi gói mang lại những lợi thế khác nhau khi điều hướng Al Mazrah.

chúng tôi đã chọn để Chuyên gia vũ khí bởi vì nó hoàn toàn phù hợp với TAQ-56 và rất tốt cho những người chơi năng nổ. Cho sự khởi đầu, Quá đáng chắc chắn trong Warzone 2 vì khả năng sử dụng ngay lập tức một thứ chính thứ hai sẽ tăng thêm tính linh hoạt cho quá trình tải của bạn. Cho dù bạn sử dụng một khẩu SMG hung hãn hay một tay súng bắn tỉa để hạ gục đối thủ từ xa, cả hai đều sẽ nâng đẳng cấp của bạn lên một tầm cao mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kế tiếp, cánh tay mạnh mẽ cho phép bạn ném chính xác hơn và ném chúng ở khoảng cách xa hơn. Ngoài ra, Người chỉ điểm đảm bảo bạn sẽ không bị bắt bởi trang bị của kẻ thù, tiêu diệt hàng đợi hoặc nâng cấp địa hình.

Để có Đặc quyền Tốt nhất, Chuyên gia Vũ khí sử dụng Những người sống sót ping bất kỳ kẻ thù nào bạn đánh bại và cho phép các đồng minh chữa lành vết thương cho bạn nhanh hơn.

Cuối cùng làm tròn thiết lập với học kỳ để đẩy đối thủ ra khỏi chỗ nấp và Lựu đạn chớp nhoáng để xóa không gian đính kèm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách mở khóa TAQ-56 trong Warzone 2

TAQ-56 có thể được mở khóa trong Warzone 2 bằng cách đạt cấp 19vì vậy bạn không cần phải mất nhiều thời gian để có được một AR mạnh mẽ.

Hãy nhớ rằng bạn có thể làm điều này trong chế độ nhiều người chơi Modern Warfare 2, có thể sẽ nhanh hơn so với thực hiện thông qua trận đấu BR.

Sự thay thế TAQ-56 tốt nhất trong Warzone 2

Nếu TAQ-56 không phù hợp với lối chơi của bạn, hãy cân nhắc thử M4, một AR rất mạnh khác để thống trị kẻ thù của bạn ở Al Mazrah.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Độ chính xác của M4 giúp việc điều khiển và khóa mục tiêu trở nên cực kỳ dễ dàng, cho phép bạn dễ dàng tiêu diệt kẻ thù.

Chúng tôi cũng đã chuẩn bị một hướng dẫn về các tệp đính kèm, thiết lập và đặc quyền tốt nhất cho M4 trong Warzone 2, vì vậy hãy xem tại đây.

Thế là xong phần tải TAQ-56 của chúng ta! Để biết thêm về phạm vi bảo hiểm Warzone 2 của chúng tôi, hãy xem hướng dẫn này bên dưới:

Da Warzone sẽ chuyển sang Warzone 2? | Pháo đài trong Warzone 2 là gì? | Tất cả các phương tiện và Trạm xăng Warzone 2 | Warzone 2 có SBMM không? | Vòng tròn Warzone 2 hoạt động như thế nào?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *