Các phần tải lớp Guardian MX tốt nhất của Warzone 2: Tệp đính kèm, Đặc quyền, Thiết lập

MX Guardian là một khẩu súng ngắn khác thường rất khác so với các tùy chọn khác có sẵn trong Warzone. Các tính năng độc đáo của nó có thể gây khó khăn cho việc tìm ra nó, vì vậy để giúp bạn giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã tổng hợp các phần tải MX Guardian tốt nhất để sử dụng trong Warzone 2.

Được thêm vào trong Phần 4 đã tải lại, MX Guardian là một khẩu súng ngắn hoàn toàn tự động dựa trên Tavor TS12 trong thế giới thực. Mặc dù nguồn cảm hứng ngoài đời thực của khẩu súng ngắn này là bán tự động, nhưng MX Guardian linh hoạt hơn nhiều.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều làm cho nó nổi bật là MX Guardian có thể chuyển đổi giữa chế độ tự động hoàn toàn, bán tự động và thậm chí là nổ, với cả ba chế độ giật, TTK và phạm vi hiệu quả khác nhau. Điều này được thực hiện bằng cách hoàn thành một trong ba tệp đính kèm khác nhau thay vì sử dụng các chuyển đổi trong trò chơi.

Để giúp bạn tận dụng tối đa vũ khí kỳ dị này, chúng tôi đã tổng hợp những trang bị chắc chắn sẽ thống trị Warzone này.

nội dung

 • Tải xuống MX Guardian Warzone 2 tốt nhất
 • Các lớp MX Guardian MW2 tốt nhất: Lợi ích & thiết bị
 • Cách mở khóa MX Guardian trong Warzone 2
 • Giải pháp thay thế MX Guardian tốt nhất trong Warzone 2

Các lần nạp đạn cho súng ngắn MX Guardian Warzone 2 tốt nhất

ruột thừa

 • vòi phun: Bryson nghẹn ngào
 • thùng: MX-G di động
 • Laser: Laser nghiêng 7mW
 • Cổ phần: MX DCP-0
 • Thùng dưới cùng: Lockgrip Precision-40

Mặc dù nhiều người chơi yêu thích các bản dựng chia nhỏ, nhưng tốt nhất bạn nên chạy MX Guardian ở chế độ tự động hoàn toàn cho Warzone. Điều này giới hạn phạm vi hiệu quả của nó dưới 10 mét nhưng ở phạm vi đó, khẩu súng ngắn này sẽ xử lý hầu hết mọi thứ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để có được càng nhiều phạm vi càng tốt, chúng tôi sử dụng cả hai Bryson nghẹn ngàoMX-G di động. Mặc dù có nòng súng ngắn hơn nhưng tính di động của MX-G thực sự giúp tăng phạm vi hoạt động cũng như tính cơ động tốt hơn. Trong khi đó, Bryson Choke là vòi phun tốt nhất để siết chặt quá trình phân tán viên nhằm cải thiện tính nhất quán tổng thể.

Các MX DCP-0 cổ phiếu tương đương với MX Guardian của mọi cổ phiếu súng ngắn được gấp lại hoặc rút ngắn khác. Nó cung cấp một số lợi ích cho tính di động và phải được sử dụng để di chuyển nhanh hơn và chơi tích cực hơn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì độ giật của khẩu súng ngắn này có thể là một chút ở chế độ tự động hoàn toàn, nên bạn nên sử dụng Lockgrip Forecast-40 để giảm bớt điều đó. Ngoài ra, mà Laser nghiêng 7mWr là một lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn dễ dàng bám sát mục tiêu hơn vì ống ngắm sắt của MX Guardian có thể hơi khó sử dụng.

kích hoạt

MX Guardian là một trong những vũ khí cận chiến tốt nhất trong Warzone 2.

Các lớp MX Guardian tốt nhất của Warzone 2: Đặc quyền & thiết bị

 • Ưu đãi cơ bản 1: Quá đáng
 • Đặc quyền cơ bản 2: nhân đôi thời gian
 • Dịch vụ tiền thưởng: Máu lạnh
 • Phúc lợi cao nhất: Sự cảnh giác cao
 • cái chết: phí khoan
 • chiến thuật: lựu đạn khói

Với phạm vi giới hạn của MX Guardian, nó rất đáng để chạy Quá đáng với nó như là một trong những lợi ích của bạn. Điều này cho phép bạn sử dụng vũ khí thứ hai bao gồm vũ khí chiến đấu tầm trung đến tầm xa như súng trường tấn công hoặc LMG.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với các vị trí Perk cơ bản khác, nhân đôi thời gian hoạt động tốt vì nó tăng thời gian bạn có thể sử dụng nước rút chiến thuật và tăng một chút tốc độ di chuyển cúi người. Cả hai điều này giúp bạn dễ dàng di chuyển quanh bản đồ và thực hiện các vòng quay ly hợp.

Cả hai Máu lạnh Sự cảnh giác cao hoạt động tốt cùng với cái sau cho bạn biết khi nào bạn được nhắm mục tiêu và cái trước ngăn những người chơi khác nhận được thông tin tương tự. Sự kết hợp này đảm bảo rằng bạn sẽ có lợi thế về trí tuệ so với các đội khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

MỘT phí khoan là một lựa chọn tuyệt vời để vô hiệu hóa vì nó có thể được sử dụng để khoan xuyên tường và loại bỏ các đội cắm trại ở những vị trí vững chắc. Đối với chiến thuật, lựu đạn khói là điều bắt buộc để làm cho việc xoay trở nên dễ dàng hơn vì chúng có thể tạo ra che phủ tự chế ở các khu vực tiếp xúc.

Cách mở khóa MX Guardian trong Warzone 2

MX Guardian có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành các thử thách trong trò chơi sau: “Hoàn thành phần D0 của Season 4 Battle Pass và sau đó nhận được 30 Shotgun Kills of Blank Operator.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, giải nén thành công trong DMZ bằng MX Guardian cũng sẽ mở khóa khẩu súng ngắn đa năng. Những thứ này có thể bị cướp từ những người chơi khác hoặc do những người bạn đã mở khóa Người bảo vệ đánh rơi.

Giải pháp thay thế MX Guardian tốt nhất trong Warzone 2

Một giải pháp thay thế tương tự cho MX Guardian là KV Bề rộng súng săn. Tương tự như Guardian, Broadside là một vũ khí cận chiến có thể gửi thư rác, vượt trội trong các tòa nhà và khiến kẻ thù mất cảnh giác.

Ngoài ra, mà ISO45 là một lựa chọn tầm gần hoàn chỉnh hơn với việc nó là một khẩu SMG hàng đầu vẫn hoạt động khá tốt ở tầm trung. ISO không mạnh bằng MX Guardian nhưng nó vẫn có thể tồn tại lâu hơn hầu hết các loại vũ khí trong phạm vi hiệu quả của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là phần tải MX Guardian tốt nhất của chúng tôi trong Warzone 2. Để biết thêm các mẹo và nội dung hữu ích, hãy cân nhắc xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi:

Vũ khí Warzone tốt nhất: Danh sách cấp cuối cùng với tải meta | Các lần tải Warzone 2 tốt nhất: Vũ khí và các lớp meta để thành thạo trong Al Mazrah | Call of Duty 2024: Rò rỉ sớm, ý tưởng nghệ thuật, Warzone 2.0, Treyarch, v.v. | Call of Duty 2023: Rò rỉ sớm, Modern Warfare 2, Warzone 2, v.v. | Tải M4 Warzone 2 tốt nhất | Vũ khí tốt nhất trong Modern Warfare 2: Danh sách cấp cuối cùng với các lớp tốt nhất | Cài đặt tốt nhất của Modern Warfare 2 trên PC cho FPS, đồ họa, khả năng hiển thị, v.v.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *