Các nhà thiết kế nhóm CDL chỉ trích Activision về hướng dẫn giao diện “chó chết tiệt” của Modern Warfare 3

Các nhà thiết kế OpTic Texas và LA Thieves đã chỉ trích các nguyên tắc được cho là “chó-sh **” của Activision đối với hải quan CDL giao diện nhóm trong bản phát hành Modern Warfare 3 được báo cáo năm nay.

Mỹ phẩm thể thao điện tử từ lâu đã là một cách để các đội và nhà phát triển tôn vinh lẫn nhau. Một mặt, nó cho thấy sự cống hiến của nhóm đối với trò chơi, mặt khác, nó cũng cho phép các nhà phát triển giúp đỡ về mặt tài chính cho tổ chức. Chúng tôi đã thấy điều này trong LCS, Rocket League và Counter-Strike, chỉ để nêu tên một số.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, giao diện nhóm cho Modern Warfare 2 của Call of Duty ra mắt khá muộn trong chu kỳ, ngay trước Vòng loại chính 5. Nhưng có vẻ như các nhà phát triển đã cho phép nhóm thiết kế giao diện CDL mới trước khi phát hành MW3 năm nay, theo nguồn tin của chúng tôi.

Ngay cả sau khi thông báo tin tức sớm hơn vào ngày 17 tháng 5, một số nhà thiết kế tham gia vào quá trình này đã đả kích, bày tỏ sự thất vọng của họ trước các nguyên tắc được cho là hạn chế.

Đáp lại tweet của Dexerto về da, nhà thiết kế OpTic Aaron cho biết, “không thể chỉnh sửa dây đai, không thể chỉnh sửa kính bảo hộ, không thể chỉnh sửa quần, không có họa tiết, không có mẫu tự sử dụng được”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy tiếp theo giải thích trong câu trả lời rằng anh ấy đã được yêu cầu loại bỏ các họa tiết và hoa văn trên dây đeo và mắt kính, đồng thời không chắc liệu những hoa văn mà anh ấy thêm vào ngực của người mẫu có tạo nên thiết kế cuối cùng hay không.

Một cách tương đối, ông nhấn mạnh những điều làm cho mỹ phẩm cho các trò chơi khác là một kinh nghiệm tốt hơn. “Làm việc với Halo/343 và Rocket League/Psyonix là một giấc mơ so với làm việc trên mỹ phẩm CDL,” anh nói. Nói thêm rằng cả 343 Industries và Psyonix đều cung cấp các tệp và biểu đồ vật liệu phù hợp để hỗ trợ công việc thiết kế của mình cho OpTic.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhà thiết kế 100Thieves cho LA Thieves, LiệuCon Quái Vật, tiếp tục nói, “có vẻ như tôi đã sử dụng một cuốn sách tô màu để thiết kế nó.” Với OpTic, Aaron tiếp tục nói thêm, “Không ai nói về bản thiết kế của vũ khí đó là tệp vẽ JPEG của Microsoft.”

Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ xem giao diện CDL của Modern Warfare 3 sẽ hoạt động như thế nào dưới những hạn chế có vẻ nghiêm ngặt này. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn ở đây với tất cả những gì mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *