Các nhà phát triển xác nhận thiết lập lại DMZ trong Warzone 2 Season 4

Infinity Ward đã xác nhận ngày thiết lập lại lần thứ hai của DMZ và tiết lộ mọi thứ người chơi cần để bắt đầu lại.

Chế độ trò chơi DMZ của Warzone 2 đã nhận được một cuộc đại tu lớn trong Phần 3. Hệ thống trao đổi đã giới thiệu một cách để người chơi trao đổi các vật phẩm mà họ thu thập được để lấy các vật có giá trị khác. Tính năng bàn làm việc mới của DMZ cho phép người dùng thêm hoặc xóa các tệp đính kèm vào vũ khí lậu.

Streamer DMZ Stodeh lo lắng về tương lai của bản mod. YouTuber tuyên bố rằng việc thiếu khả năng chơi lại và phát triển lâu dài đã ngăn cản các game bắn súng khai thác trở nên phổ biến hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần 3 đã giải quyết một số lo ngại đó và Phần 4 đã tiến thêm một bước bằng cách loại bỏ tiến độ lần thứ hai.

DMZ sẽ được thiết lập lại tiến trình trong Phần 4

Vào ngày 31 tháng 5, phường vô cực đã thông báo: “Bản cập nhật sẽ bao gồm làm mới và đặt lại như Phần 2 để nhường chỗ cho các bộ nhiệm vụ mới và nâng cấp mới.”

Một điểm khác biệt lớn là Phần 2 không thiết lập lại ô vũ khí được bảo hiểm, cho phép người chơi mang vũ khí giữa các vòng ngay cả khi họ không xuất ngoại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ban đầu, Phần 2 cũng dự kiến ​​​​sẽ thiết lập lại vị trí vũ khí được bảo hiểm, nhưng các thành viên cộng đồng đã bác bỏ quyết định gây tranh cãi và Infinity Ward đã rút lui.

Khe vũ khí được bảo hiểm không thoát khỏi thiết lập lại lần này và nhà phát triển đã giải thích việc xóa đó đang diễn ra vì sẽ có một cách mới để mở khóa.

Tiến trình của Nhiệm vụ phe phái, hàng lậu, chìa khóa và kho nhiệm vụ cũng được thiết lập lại trong Phần 4.

Việc xóa sẽ không ảnh hưởng đến các phần thưởng kiếm được như bản thiết kế, giao diện và thẻ gọi. Infinity Ward tiết lộ rằng sẽ có thêm tin tức về DMZ Season 4 như một phần của bài đăng trên blog sắp tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi người chơi DMZ có thể mong đợi quá trình của họ bắt đầu lại, CharlieIntel báo cáo rằng Phần 4 bắt đầu vào ngày 14 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *