Các nhà phát triển Warzone sử dụng tệp đính kèm nerf “OP” mà mọi người đều sử dụng

Những người hâm mộ Call of Duty đã chỉ trích các nhà phát triển Warzone vì đã gắn mõm JAK BFB phổ biến nhưng “OP” trong bản cập nhật Phần 2 vì nó đã lấy đi sự “thú vị”.

Giống như hầu hết các trò chơi nhiều người chơi hiện nay, Warzone có khá nhiều vật phẩm và vũ khí bị hỏng hoặc quá mạnh. Chẳng hạn, không ai có thể sớm quên meta DMR.

Bất cứ khi nào những vũ khí bậc thầy này xuất hiện, nó có thể khiến người chơi cũng như nhà phát triển phải đau đầu. Tuy nhiên, chúng có thể rất thú vị khi bạn sử dụng, ngay cả khi các nhà phát triển hành động nhanh chóng và loại bỏ chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong những tuần gần đây, người chơi Warzone đã sử dụng vòi JAK BFB như một phụ kiện đính kèm đũa phép. Đầu súng đã giảm đáng kể độ giật theo chiều dọc và cú đá của súng, mặc dù bạn sẽ xuất hiện trên các UAV của đối phương theo cách tương tự như các UAV Cao cấp. Tuy nhiên, điều đó dường như đang thay đổi.

Người chơi Warzone cảm thấy khó chịu vì nerf mõm JAK BFB

Là một phần của bản cập nhật Phần 2, các nhà phát triển đã quyết định loại bỏ nòng súng một cách đáng kể, giảm lợi ích về độ giật và cũng bổ sung thêm một hình phạt về tốc độ đạn rất lớn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“RIP JAK BFB. Chúng tôi hầu như không biết bạn, một người chơi khó chịu nói. “Họ rất giỏi trong việc lấy bất cứ thứ gì thú vị và hữu ích rồi biến nó thành lỗi thời. Nên sử dụng hơn 40 phụ kiện vòi phun và ít hơn 5 phụ kiện. Thêm một cái nữa”, một người khác nói thêm. “Về cơ bản đã giết chết nó,” một người khác bình luận.

“Tốc độ đạn rất tệ ở MW3 và MW2 LMFAO. Làm sao họ có thể xem xét lợi ích của OP xuất sắc của nó thay vì phá hỏng thứ vốn đã khủng khiếp trong trò chơi này,” một người khác nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

RIP JAK BFB. Chúng tôi hầu như không biết bạn
byu/TheBloodNinja inCODWarzone

Tuy nhiên, một số người hâm mộ rất vui khi thấy phần mõm bị giả mạo một cách nghiêm trọng như vậy. “Số liệu thống kê rất OP. Không ngạc nhiên chút nào”, một người nói.

Vì vòi phun vừa được phẫu thuật và đã được thay đổi nên không chắc các nhà phát triển sẽ sớm xem xét lại. Vì vậy, bạn cần thay đổi tải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *