Các nhà phát triển Warzone ném tuyết ra khỏi gulag sau clip điên rồ của DrDisspect

Các nhà phát triển Warzone đã loại bỏ quả cầu tuyết khỏi gulag của trò chơi sau khi DrDisspect đăng một đoạn clip hoang đường, chúng đã bị sử dụng theo cách tồi tệ nhất.

Sự kiện CODmas bắt đầu vào tuần này khi nó bổ sung một số chế độ trò chơi và mỹ phẩm theo chủ đề ngày lễ vào trò chơi nhiều người chơi phổ biến.

Sự bổ sung này bao gồm các quả cầu tuyết có sẵn trong Warzone Gulag để người chơi ném vào nhau trong khi chờ đợi hoặc xem trận chiến.

Tuy nhiên, quả cầu tuyết tỏ ra có nhiều vấn đề hơn dự định khi DrDisspect đăng một đoạn clip ghi lại cảnh anh ta là nạn nhân của một quả cầu tuyết bị sử dụng theo cách xấu và xấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhà phát triển Warzone tung quả cầu tuyết sau clip điên rồ của DrDisspect

Đoạn clip đã gây sốt trên mạng xã hội sau khi DrDisspect đăng nó tài khoản X của anh ấyvới chú thích: “Tại thời điểm này, họ đã hết ý tưởng…”

Đoạn clip Warzone hiển thị Tài liệu đang tải vào trận đấu một chọi một để quay trở lại trò chơi. Tuy nhiên, trước khi đồng hồ đếm về 0 để anh ta làm bất cứ điều gì, một người chơi khác trong khu vực chờ đã ném tuyết đến chết anh ta.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Cuộc chiến đã kết thúc trước khi nó bắt đầu, và phản ứng của DrDisspect không gì khác ngoài sự ngạc nhiên khi anh ta im lặng nhìn xung quanh với vẻ hoài nghi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không mất nhiều thời gian để các nhà phát triển Warzone phản hồi đoạn clip này, vì họ đã sớm thông báo rằng họ sẽ loại bỏ những quả cầu tuyết khỏi gulag.

Mặc dù thông báo không đề cập trực tiếp đến clip do DrDisspective đăng tải, nhưng cộng đồng chắc chắn rằng đó là kết quả trực tiếp của những gì đã xảy ra, với nhiều người dùng đã đăng clip để đáp lại thông báo.

Sự kiện CODmas đã mang lại một số điều thú vị cho Warzone, một điều gì đó sống động cho trò chơi cũng như những người bạn nhiều người chơi và Zombie. Nhưng điều đó không có nghĩa là những thứ như thế này không thể lọt qua kẽ hở.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *