Các nhà phát triển Warzone cuối cùng đã thực hiện thay đổi âm thanh sau những lời phàn nàn lớn

Sau nhiều tuần phàn nàn của người chơi Warzone về vấn đề âm thanh trong Call of Duty battle royale, nhà phát triển cuối cùng đã giải quyết vấn đề bằng một số thay đổi và sửa lỗi âm thanh trong bản cập nhật mới nhất.

Âm thanh từ lâu đã là một vấn đề trong Warzone, kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2020 cho đến nay với việc tích hợp Modern Warfare 3.

Mặc dù điều này thường xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, nhưng đã có rất nhiều phàn nàn nghiêm trọng kể từ khi tích hợp đó, đặc biệt là với âm thanh tiếng bước chân và thiếu cảnh báo khi người chơi đối phương đang tiếp cận bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vấn đề này đã được giải quyết trong ghi chú bản vá Phần 1 được tải lại vào ngày 17 tháng 1, trong đó các nhà phát triển đưa ra một số nhận xét về âm thanh trong trò chơi.

Họ cho biết: “Nhóm âm thanh của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để điều chỉnh trải nghiệm âm thanh trong Warzone. Ngoài những thay đổi được nêu bên dưới, chúng tôi đang tích cực khám phá những cải tiến tiếp theo, với một số kế hoạch nhảy dù vào mùa giải tới.”

Dưới đây là những thay đổi được thực hiện trong bản cập nhật:

 • Tắc âm thanh
  • Những cải tiến đã được thực hiện đối với việc tắt âm thanh ở Urzikstan.
 • Âm thanh máy bay
  • Các điều chỉnh đã được thực hiện đối với âm thanh trên mặt phẳng Infil/Exfil.
 • Kênh âm nhạc
  • Điều chỉnh nhạc phim để không còn hoàn toàn trên kênh game mà là rạp chiếu phim.
 • Âm thanh đồng minh
  • Giảm âm lượng của các lần Trượt, Nhảy và Tiếp đất thân thiện để phân biệt rõ hơn giữa hành vi của bạn và hành vi của kẻ thù.

Mặc dù hầu hết những thay đổi và sửa lỗi này đều được hoan nghênh, khi trò chơi hướng tới việc có được âm thanh tốt hơn, vẫn có những lo ngại rằng âm thanh dù nhảy không được giải quyết trong bản cập nhật này, đặc biệt là vì nó sẽ không có sẵn cho đến “mùa giải tới”. “

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sớm nhất, điều này có thể có nghĩa là sẽ có bản sửa lỗi âm thanh của chiếc dù trong Phần 2, dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *