Các nhà phát triển Warzone cuối cùng đã giảm sức mạnh vũ khí gây tranh cãi sau nhiều tuần thất vọng

Các nhà phát triển Warzone cuối cùng đã phát hành bản vá để cân bằng lại MTZ Interceptor và WSP Swarm, và cộng đồng đang rất vui mừng.

Warzone liên tục cần phải cân bằng và tái cân bằng vũ khí của mình, khi người chơi tìm ra những cách mới để OP vũ khí và phá game.

Và trong nhiều tuần, cộng đồng game thủ đã kêu gọi làm lại MTZ Interceptor và WSP Swarm, những thứ đã hoàn toàn đè bẹp đối thủ.

Bản vá cuối cùng đã được phát hành và quá trình tái cân bằng cũng đã đến, và cộng đồng người hâm mộ có vẻ rất hài lòng với nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Warzone làm lại vũ khí OP và người hâm mộ rất vui

Bản vá đã được công bố vào ngày Cập nhật tài khoản X Call of Dutynơi họ tuyên bố rằng họ đã làm lại số liệu thống kê cho MTZ Interceptor và WSP Swarm.

Họ giải thích trong bài đăng rằng cả hai loại vũ khí đều đã giảm giá trị sát thương theo nhiều cách khác nhau để đáp ứng yêu cầu của người chơi.

Nhìn vào các ghi chú dành riêng cho từng bản vá, mức giảm thiệt hại là phổ biến, với hầu hết mọi danh mục liên quan đến thiệt hại đều nhận được mức giảm nào đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phản hồi từ cộng đồng cũng phần lớn là tích cực, với một người dùng nói: “HÃY ĐI, CẢM ƠN VÌ ĐIỀU NÀY.”

Một người hâm mộ khác lại đưa ra một tiếng vang khác, “Các bạn đã nghiền nát nó rồi, thánh ơi.”

Tuy nhiên, một số người chơi lại than thở về việc giảm sức mạnh vì họ đã yêu thích việc sử dụng một trong những loại vũ khí. Sự kiện này một người đã bình luận: “Swarm lowkey là vũ khí duy nhất tôi sử dụng trong Warzone.”

Việc các bản vá như thế này nhận được sự đón nhận tích cực không phải là điều thường thấy, nhưng khi vũ khí đã khủng bố cộng đồng Warzone quá lâu, điều đó có ý nghĩa trong trường hợp này.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *