Các nhà phát triển Warzone 2 phản ứng khi các vấn đề FPS gia tăng sau khi cập nhật Tải lại Phần 4

Các nhà phát triển Call of Duty đã giải quyết phản ứng dữ dội của người chơi khi bản cập nhật Tải lại Phần 4 dường như làm trầm trọng thêm các vấn đề về hiệu suất, đặc biệt là trên PC, đối với những người chơi Warzone 2 và Modern Warfare 2.

Kích thước của các bản cập nhật CoD mới thường là một cảnh tượng đáng kinh ngạc. Thường chiếm nhiều dung lượng nhất trên ổ cứng của bạn, với mỗi mùa mới, kích thước tệp chỉ có xu hướng tăng lên khi các nhà phát triển giới thiệu bản đồ, bản mod mới và tất nhiên, cả các loại mỹ phẩm khác nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với rất nhiều phần chuyển động, không phải mọi thứ đều diễn ra theo đúng kế hoạch trong quá trình chuyển đổi thông thường này. Thỉnh thoảng, một số lỗi phá trò chơi hoặc điều nhỏ nhặt hài hước hơn có thể lọt qua vết nứt. Tuy nhiên, với các ví dụ gần đây, các vấn đề nghiêm trọng hơn đã nổi lên.

Ngay sau khi bản vá Tải lại Phần 4 rất được mong đợi được phát hành vào ngày 12 tháng 7, người chơi đã nhanh chóng báo cáo các vấn đề về hiệu suất trên diện rộng. Dường như phần lớn ảnh hưởng đến cộng đồng PC, nhiều người đã ghi nhận hiệu suất giảm mạnh sau bản cập nhật mới nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúa fps khủng khiếp? bởi u/Cautious_Incident_46 trong CODWarzone

Người chơi CoD đã lên mạng xã hội hàng giờ sau khi nội dung mới bị giảm để báo cáo về cuộc đấu tranh của họ. “FPS thấp hơn sau bản cập nhật hôm nay?” một người chơi đã hỏi trên subreddit Modern Warfare 2. “FPS khủng khiếp?” một cái khác cũng bắt chước subreddit Warzone.

Tại thời điểm viết bài, dường như không có bộ công cụ cụ thể nào gây ra sự phức tạp. Mặt khác, các vấn đề về hiệu suất dường như phổ biến đối với những người sử dụng PC, bất kể bản dựng cụ thể của họ là gì.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Đối với tôi, nó không thể chơi được nữa sau khi cập nhật,” một người chơi đã thêm vào cuộc trò chuyện, với nhiều người khác lặp lại cảm xúc khi đáp lại: “-50% FPS sau bản vá.”

“Về cơ bản khiến nó không thể chơi được đối với tôi,” một người khác nói thêm. “Là [at] 120FPS 1689210023 xuống còn 60-80. WTF.

Thừa nhận phản ứng dữ dội ngay lập tức, nhà phát triển đã nhanh chóng liên hệ với Twitter để giải quyết những lo ngại này. Mặc dù không có chi tiết cụ thể nào được nêu ra, nhưng tài khoản Twitter chính thức của CoD Update đã xác nhận nhóm hiện đang “điều tra” các sự cố hiệu suất phổ biến trên PC.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với sự cố hiện được liệt kê trên bảng công khai Trello của Modern Warfare 2, hãy yên tâm rằng các nhà phát triển đang xử lý trường hợp này và đang tìm cách khắc phục mọi thứ càng sớm càng tốt. Chúng tôi chắc chắn sẽ thông báo cho bạn ở đây khi có thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *