Các nhà phát triển Warzone 2 giải quyết việc khai thác thiết bị sát thương không giới hạn

Raven Software đang thực hiện các bước để loại bỏ khai thác sát thương không giới hạn trong Warzone 2.

Phần 3 của Đã tải lại đã thêm Gói Perk, có thể nhận được thông qua cướp bóc, loại bỏ kẻ thù hoặc tại các trạm mua. Trước bản cập nhật giữa mùa giải, cách duy nhất để nhận được Đặc quyền là thu thập các vật phẩm rơi ra khi tải. Điều này đôi khi khiến nó trở thành một cơn ác mộng, khi một số đội đẩy một vị trí với cùng một mục tiêu.

Làm cho Lợi ích dễ tiếp cận hơn giúp giảm tắc nghẽn giao thông không cần thiết xung quanh điểm dừng. Tuy nhiên, tính năng mới đã vô tình phá vỡ meta của Warzone 2. Người chơi đã lạm dụng Gói Perk để có được các vật phẩm trang bị sát thương không giới hạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, Raven Software đã can thiệp và khắc phục các sự cố trước khi chúng trở nên khó xử lý hơn.

Các nhà phát triển Warzone 2 phát hành bản sửa lỗi tạm thời để khai thác tử thần không giới hạn

Gói Bomber Perk bao gồm Bomb Squad, Stong Arm, Resupply và Survivor. Những người chơi bị loại đánh rơi Gói Đặc quyền mà họ đang mang theo, vì vậy nếu người chơi cướp hoặc mua một gói khi họ đã có, gói đó sẽ được chuyển vào ba lô của người chơi.

Storage Bomb Squad cho phép người chơi ném vô số thiết bị chết người. Một loạt các mũi khoan vô tận tàn phá trận đấu và cũng giúp đội giành chiến thắng dễ dàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các thành viên cộng đồng đặc biệt quan tâm đến việc người chơi lạm dụng khai thác trong các trận đấu Xếp hạng, điều này ảnh hưởng tiêu cực đến Xếp hạng kỹ năng của họ.

Người phát trực tuyến Warzone 2 anh hùng khai thác ban đầu vào ngày 10 tháng 5.

Vào ngày 15 tháng 5, Phần mềm quạ đã thông báo: “Chúng tôi đã phát hành một bản cập nhật nhỏ để vô hiệu hóa khả năng lưu trữ Gói Perk trong Ba lô.”

Người chơi vẫn có thể mua và lấy Gói Perk nhưng chỉ hoàn thành mỗi lần một gói. Thay vì lưu trữ các gói bổ sung, chúng sẽ bị cướp trên sàn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều quan trọng cần lưu ý là đây không phải là một giải pháp lâu dài. Raven Software giải thích thêm: “Đây là một biện pháp tạm thời sẽ giảm thiểu tác động của việc lạm dụng Đặc quyền Tiếp tế trong khi chúng tôi thực hiện một bản sửa lỗi lâu dài hơn được lên lịch vào cuối tuần này.”

Chúng tôi sẽ cung cấp bản cập nhật khi các nhà phát triển công bố bản sửa lỗi vĩnh viễn vào cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *