Các nhà phát triển Warzone 2 đã trở lại với tính năng mới của Phần 4

Bản đồ Vondel mới của Warzone ra mắt với thời tiết Động. Nhưng một tuần sau Phần 4, Raven Software đã quay trở lại tính năng mới.

Các nhà phát triển Warzone đã thêm thời tiết động vào Al Mazrah như một phần của bản cập nhật Phần 3 đã tải lại. Các cạnh của bản đồ sa mạc được bao phủ bởi bão cát làm giảm tầm nhìn của người điều khiển trong khu vực đó.

Tầm nhìn bị giảm giúp người chơi dễ dàng di chuyển xung quanh các khu vực mà trước đây không có nhiều chỗ ẩn nấp. Tuy nhiên, một số thành viên cộng đồng đã phàn nàn về sự bổ sung của anh ấy và ăn mừng việc anh ấy bị loại vào đầu Phần 4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản đồ Hồi sinh mới nhất của Warzone cũng ra mắt với thời tiết năng động. Nhưng cũng giống như trường hợp của Al Mazrah, các nhà phát triển đã bắt đầu quá trình gỡ bỏ nó dựa trên cùng một khiếu nại.

Phần mềm Raven giảm sương mù Vondel

Phần 4 đánh dấu sự ra đời của Vondel. Một bản đồ Hồi sinh đô thị quy mô nhỏ diễn ra ở Hà Lan. Người hâm mộ nhìn chung đã đưa ra những đánh giá tích cực về môi trường mới nhưng không kìm được việc ăn mừng vì không có sương mù.

Các sự kiện thời tiết năng động sẽ buộc người chơi phải chiến đấu trên đường phố để ẩn náu bên trong các tòa nhà cho đến khi sương mù tan. Hoặc đội sẽ cố gắng di chuyển, chỉ để bị bắn hạ bởi một kẻ thù hầu như không nhìn thấy ở đằng xa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào ngày 26 tháng 6, Phần mềm quạ đã thông báo: “Một bản cập nhật nhỏ cho Sự trỗi dậy của Vondel đã được phát hành để giảm khả năng Sương mù xuất hiện trong các trận đấu.”

Một số thành viên của cộng đồng Warzone mong muốn các nhà phát triển tiến thêm một bước và loại bỏ hoàn toàn sương mù. Một người chơi đã trả lời: “Tuyệt, nhưng hãy loại bỏ nó hoàn toàn khỏi hồi sinh/BR. Bản đồ có tầm nhìn hoàn hảo và màu sắc sống động, không có lý do gì để làm hỏng nó.”

Người dùng thứ hai nói thêm: “Hãy loại bỏ hoàn toàn sương mù! Bản đồ vẫn đẹp như vậy. KHÔNG AI muốn có sương mù.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và một người chơi thứ ba thực sự hiểu: “Bản đồ rất đẹp và màu sắc tươi sáng, nhưng chúng tôi không thể nhìn thấy nó do lượng sương mù dày đặc.”

Hiện tại, người chơi không thể làm gì ngoài việc chờ xem liệu nhà phát triển có quyết định loại bỏ hoàn toàn nó khỏi Warzone hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *