Các nhà phát triển Warzone 2 đã thêm một “bộ đếm cứng bí mật” vào đặc quyền Ghost

Phần 4 được tải lại thêm đặc quyền Birdseye trở lại Warzone 2 và làm lại nó để hoạt động như một biện pháp đối phó hoàn hảo với người dùng Ghost.

Raven Software đã loại bỏ đặc quyền Birdseye vào tháng 1 do lỗi phá trò chơi. Người chơi vô tình nhìn thấy vị trí của kẻ thù và hướng chúng đang đối mặt trên bản đồ nhỏ trong quá trình quét UAV và ping radar. Điều này dẫn đến việc một số người lạm dụng khai thác để nhận thông tin cập nhật trực tiếp về vị trí của kẻ thù.

Chủ đầu tư hứa hẹn sẽ bù đắp lợi ích và đưa chúng trở lại trong tương lai. Birdseye trở lại trong Phần 3, nhưng người chơi chỉ có thể chọn một đặc quyền tốt nhất, Cảnh báo cao và Bóng ma có vẻ hấp dẫn hơn trên lý thuyết đối với hầu hết người dùng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có thể đáng để xem xét lại Ultimate Perk tốt nhất trong Warzone 2 sau bản cập nhật Reloaded Season 4.

Các nhà phát triển của Warzone 2 đã phản ứng với các đặc quyền của Ghost

Ưu điểm của Ghost khiến người chơi không bị phát hiện bởi UAV, radar di động và cảm biến nhịp tim. Cho đến bây giờ, không có cách nào để khắc phục những lợi ích đó. Raven Software lưu ý điều đó và thiết kế lại các đặc quyền của Birdseye để đối lập trực tiếp với Ghost.

Sau khi làm lại, ngay cả khi người chơi đang sử dụng Ghost, vị trí của họ sẽ bị tiết lộ cho kẻ thù sử dụng UAV và được trang bị Birdseye.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần mềm Raven đã giải thích lý do đằng sau quyết định của mình trong một bài đăng trên blog Phần 4 đã tải lại.

“Chúng tôi muốn cung cấp một đối trọng cứng rắn với Ghost để mang lại nhiều sự đa dạng hơn trong các cuộc chạm trán oẳn tù tì của Battle Royale và mở ra nhiều kiểu chơi hơn.”

Vì vậy, Birdseye không chỉ thu phóng bản đồ nhỏ và tiết lộ hướng của kẻ thù trong khi UAV và radar ping, mà lợi ích bổ sung của việc tiết lộ người dùng Ghost cuối cùng đã khiến đặc quyền trở thành một lựa chọn hấp dẫn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn biết về danh sách đầy đủ các thay đổi được thực hiện trong bản cập nhật giữa mùa giải, hãy xem ghi chú bản vá Warzone 2 Season 4 Reloaded.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *