Các nhà phát triển Warzone 2 cuối cùng đã phát hành bản cập nhật cho các vấn đề về hiệu suất PC

Warzone 2 đã gặp phải các vấn đề lớn về hiệu suất trên PC kể từ khi Phần 4 Tải lại bắt đầu. May mắn thay, các nhà phát triển đã tiến một bước gần hơn để giải quyết vấn đề cuối cùng.

Season 4 Reloaded đã vô tình gây ra một số vấn đề đáng lo ngại về hiệu suất PC của Warzone 2. Hiệu suất giảm nghiêm trọng khiến người chơi thấy số FPS giảm xuống mức thấp nhất là 10. Các thành viên cộng đồng đã lên mạng xã hội và bày tỏ sự thất vọng của họ.

Người chơi dán nhãn trò chơi là “không thể chơi được” trên PC và nhà phát triển đã mở một cuộc điều tra vào ngày 12 tháng 7. Sau hai ngày đài phát thanh im lặng, sự thất vọng lên đến đỉnh điểm với những người dùng bị ảnh hưởng yêu cầu câu trả lời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển của Warzone 2 cuối cùng đã cung cấp một bản cập nhật được chờ đợi từ lâu về kết quả điều tra sau nhiều ngày khiến người chơi chìm trong bóng tối và những người chơi bị ảnh hưởng trước đây đang báo cáo rằng hiệu suất của họ đã được cải thiện đáng kể.

Warzone 2 trên PC cuối cùng đã được sửa chưa?

Vào ngày 21 tháng 7, The Nhóm hỗ trợ Warzone 2 xác nhận: “Một bản cập nhật mới để giải quyết thêm các vấn đề về hiệu suất của PC đã được phát hành sáng nay. Chúng tôi tiếp tục theo dõi hiệu suất của trò chơi.”

Các nhà phát triển vẫn chưa đóng vụ việc, nhưng một số thành viên trong cộng đồng đã báo cáo rằng trò chơi đã trở lại trạng thái ban đầu trước khi Khởi động lại Phần 4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người phát trực tuyến Warzone 2 ẩn dụ tuyên bố: “PC fps đã được sửa, cảm ơn!”

rò rỉ COD tanhGhostOfHope đã trả lời: “Hiệu suất PC đã trở lại như trước khi Tải lại Phần 4 đối với tôi.”

Trong khi một số người chơi đánh giá cao việc các nhà phát triển cuối cùng đã khắc phục các vấn đề về hiệu suất, thì những người khác lại không tha thứ cho việc sửa lỗi mất nhiều thời gian như vậy.

Các vấn đề về hiệu suất đã ảnh hưởng đến Vòng chung kết Giai đoạn 2 của EU và NA WSOW, và một người chơi đã chỉ trích các nhà phát triển vì đã không phát hành bản sửa lỗi trước giải đấu chính.

“Đáng lẽ nó phải được sửa trước World War Zone Series ngày hôm qua.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng rằng người chơi PC cuối cùng cũng có thể đăng nhập lại vào Warzone 2 mà không sợ gặp phải bất kỳ sự cố phá game nào nữa.

Để biết thêm thông tin, hãy xem phạm vi bảo hiểm của Warzone 2 Season 4 Reloaded của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *