Các nhà phát triển Warzone 2 cuối cùng đã công bố xoay vòng danh sách phát cho bản đồ Resurgence

Warzone 2 giới thiệu vòng quay bản đồ Resurgence trong Season 4 Reloaded, chuyển đổi giữa Vondel và Đảo Ashika.

Phần mềm Raven đã nhận được một số phản hồi từ các thành viên cộng đồng liên quan đến các bản cập nhật danh sách phát hàng tuần. Hàng tuần, các nhà phát triển tung ra một loạt chế độ, bản đồ và quy mô đội mới có sẵn. Người chơi chủ yếu gặp vấn đề với việc nhà phát triển bỏ qua các bản solo, bộ đôi, bộ ba và bộ tứ.

Ví dụ: Warzone 2 đã trải qua vài tuần mà không có tùy chọn quy mô đội hình solo ở Al Mazrah. Và gần đây, các nhà phát triển đã làm cho cả ba bản đồ battle royale đều có thể chơi được, nhưng giới hạn nghiêm trọng quy mô đội hình có sẵn cho từng môi trường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để khắc phục những lo ngại đó, các nhà phát triển đã lấy một trang từ cuốn sách Apex Legends và triển khai hệ thống xoay bản đồ dựa trên thời gian.

Làm thế nào để xoay vòng bản đồ danh sách phát Warzone 2 hoạt động?

Vào ngày 10 tháng 7, Activision đã công bố một đoạn thông tin về Reloaded Season 4. Người hâm mộ Battle Royale có thể mong đợi sự kết hợp với The Boys, chế độ battle royale tiêu chuẩn trên Vondel và một gulag mới.

Danh sách phát battle royale tiêu chuẩn trong Vondel có nghĩa là hiện có bốn trải nghiệm cốt lõi khác nhau trong Warzone 2. Với rất nhiều đầu bếp trong bếp, Raven Software đã công bố một cách mới để giữ cho sự tương tác của người chơi luôn mới mẻ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với Resurgence, sẽ có hệ thống quay theo thời gian.

kích hoạt

Trong bài đăng trên blog xem trước Phần 4 được tải lại, các nhà phát triển đã giải thích những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ hệ thống xoay bản đồ mới.

“Sau một khoảng thời gian nhất định trong trò chơi, Danh sách phát hồi sinh luân phiên sẽ chuyển từ Vondel sang Đảo Ashika và ngược lại đối với các quy mô đội hình nhất định.”

Apex Legends sử dụng một hệ thống rất giống nhau. Mỗi mùa, Reverawn Entertainment chọn ba bản đồ battle royale và luân phiên giữa chúng tùy thuộc vào thời gian trong ngày.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem động thái này sẽ diễn ra như thế nào với cộng đồng Warzone 2. Nhưng ít nhất người hâm mộ sẽ không phải đợi cả tuần trước khi quay trở lại bản đồ Hồi sinh yêu thích của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *