Các nhà phát triển TFT đã phác thảo những thay đổi lớn đối với chuỗi thua và hòa trong Bản vá 14.1

Các nhà phát triển của Teamfight Tactics đã phác thảo những thay đổi lớn sắp tới về chuỗi thắng, chuỗi thua và hòa trong Bản vá 14.1.

Đấu Trường Chân Lý là một trò chơi luôn thay đổi. Trình chiến đấu tự động nhận được các bản cập nhật thường xuyên, với các bản vá mang đến những thay đổi về số dư, cổng mới và hơn thế nữa. Tất cả điều này được thực hiện để ngăn meta hình thành và duy trì quá lâu sự chào đón của nó, giữ cho trò chơi luôn mới mẻ và chiến lược phù hợp.

Bộ 10 cho TFT hiện đã có trên máy chủ trực tiếp trong một số bản vá. Bộ lấy cảm hứng từ âm nhạc là phiên bản phức tạp nhất của trò chơi mà chúng tôi từng thấy. Bất chấp sự phức tạp, người chơi đã bắt đầu phân loại đâu là mạnh và đâu là không, hình thành một meta thường liên quan đến việc cố gắng giảm tốc độ ban đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển đang tìm cách thay đổi chiến lược này bằng cách thực hiện những điều chỉnh lớn về cách hoạt động của hệ thống trong Bản vá 14.1. Điều này bao gồm việc làm lại cách thức hoạt động của các trận hòa và thay đổi các chuỗi thua và thắng.

Nhà thiết kế chính của TFT Mortdog giải thích rằng các trận hòa trong trận chiến sẽ hoạt động khác với Bản vá 14.1.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Nếu người chơi hòa nhau theo bất kỳ cách nào, kết quả là cả hai người chơi đều nhận sát thương như thể thua, và sau đó tốc độ của cả hai người chơi được đặt lại về 0.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này loại bỏ tính chất lật đồng xu khi hai người chơi mở một quân xe và đối mặt với nhau, về cơ bản làm giảm tính hiệu quả của chiến lược.

Streaking cũng sẽ bị giảm sức mạnh trong Bản vá 14.1, với việc người chơi cần thêm một trận thắng hoặc thua nữa để bắt đầu chuỗi trận của mình. Giờ đây, người chơi phải thắng hoặc thua 3-4 lần liên tiếp trước khi bắt đầu kiếm vàng thưởng theo chuỗi trận của mình, điều này làm giảm tác động đến nền kinh tế của trò chơi.

Những thay đổi này sẽ được áp dụng cùng với bản vá tiếp theo, hiện được lên kế hoạch vào ngày 10 tháng 1.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *