Các nhà phát triển Star Wars Jedi Survivor đã xác nhận cuộc chiến bất ngờ ở Koboh không phải là một sai lầm

Một nhà thiết kế của Star Wars Jedi: Survivor đã xác nhận rằng điều mà nhiều người cho là cuộc chạm trán Rancor có vấn đề thực sự được phát triển có chủ đích.

Rancor là một trong những kẻ thù khó chiến đấu nhất trong Fallen Order và điều tương tự cũng đúng với Jedi Survivor mới phát hành.

Các ông chủ Rancor huyền thoại trên hành tinh Koboh Jedi Survivor có thể tỏ ra rất khó khăn, ngay cả đối với những người tin rằng họ thông thạo hệ thống chiến đấu. Nhưng trận chiến ở Sodden Grotto Mines này không phải là nơi duy nhất người dùng có thể chạm trán với Rancor hung dữ khi khám phá Koboh.

Gần đây, một Redditor đã chia sẻ một đoạn clip về trận đấu của họ với Đội quân thanh trừng khi một Rancor đột nhiên xuất hiện từ dưới lòng đất và ăn thịt Cal cho bữa tối.

Các Redditor khác nói rằng họ cũng đã nhìn thấy sinh vật này đi lang thang quanh khu vực Rambler’s Reach, nhưng không ai biết liệu nó có gây phiền toái hay không. Nhà phát triển Reverawn đã cung cấp một số thông tin chi tiết thú vị về cuộc chạm trán với người ngoài hành tinh.

Cuộc chạm trán Rancor bất ngờ của Jedi Survivor không có vấn đề gì

Nhà thiết kế gặp gỡ cấp cao của Jedi Survivor, Patrick Wren, đã chia sẻ đoạn clip Reddit được đề cập trên trang Twitter của mình. Trong phần chú thích kèm theo bài đăng, Wren tiết lộ rằng cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên của Rancor không phải là một sự nhầm lẫn.

Trong khi khen ngợi thiết kế đằng sau các cuộc tuần tra của kẻ thù trong Thung lũng, nhà phát triển lưu ý rằng “có một cơ hội rất nhỏ cho những gì đang diễn ra bên dưới.”

Điều này cho thấy rằng nhóm không chỉ cố tình tạo ra cuộc tấn công Rancor mà còn bị một tỷ lệ nhỏ người chơi phát hiện ra.

Cho đến bây giờ, vẫn chưa rõ liệu người chơi có thực sự có cơ hội chiến đấu với Rancor hay không khi nó bất ngờ trỗi dậy từ dưới lòng đất.

Đoạn clip trên cho thấy nhiều người có thể phải cắt lỗ khi nó quyết định xuất hiện. Rốt cuộc, loài Rancor tiếp tục chứng minh rằng nó ở trên những kẻ thù khác của Jedi Survivor trong độ khó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *