Các nhà phát triển Overwatch tiết lộ OW2 nên là MMO sau nội dung PvE

Các nhà phát triển của Overwatch 2 đã xác nhận rằng Overwatch ban đầu được lên kế hoạch trở thành MMO sau khi nội dung PvE được phát hành.

Quyết định cắt giảm một số nội dung PvE theo kế hoạch từ Overwatch 2 đã dẫn đến rất nhiều phản ứng dữ dội đối với Blizzard, mặc dù chiến dịch câu chuyện vẫn đang được tiến hành.

Mặc dù các nhiệm vụ cốt truyện đã được phát hành trong Phần 6, nhưng các nhà phát triển đã dành rất nhiều tâm huyết cho các Nhiệm vụ Anh hùng bị hủy bỏ – một phần độc đáo của trải nghiệm PvE đã lên kế hoạch có nội dung sâu có thể chơi lại và mở khóa các khả năng đặc biệt cho mỗi nhân vật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một bài đăng trên blog nêu chi tiết lý do tại sao PvE Hero Missions bị cắt, Aaron Keller giải thích rằng kế hoạch cho Overwatch 2 là trở thành MMO, giống như dự án bị hủy bỏ đã sinh ra chính Overwatch: Project Titan.

Overwatch 2 có nghĩa là một MMO

Theo Keller, MMO FPS Titan Project vẫn gần gũi và thân thiết với các nhà phát triển, và do đó, đó là mục tiêu cuối cùng sau khi phát hành PvE.

“Nhóm Overwatch được thành lập sau khi một trò chơi bị hủy bỏ tại Blizzard có tên Project Titan. Trò chơi có nhiều khía cạnh, nhưng cốt lõi của nó, nó là một MMO FPS. Nhóm Overwatch, đặc biệt là trong thời gian đầu, tự coi mình là một nhóm phát triển MMO, ” Keller giải thích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
ow2 bản đồ thụy điểngiải trí bão tuyết

Overwatch 2 được cho là một game MMO.

“Khi chúng tôi rời xa khái niệm ban đầu đó và bắt đầu tạo Overwatch, chúng tôi đã lên kế hoạch một ngày nào đó sẽ quay trở lại phạm vi đó. Chúng tôi có kế hoạch bò, đi, chạy. Overwatch là bò, phiên bản dành riêng cho PvE là đi bộ và một MMO là một cuộc chạy. Nó đã được xây dựng trong DNA của nhóm ngay từ đầu và một số người trong chúng tôi coi trò chơi cuối cùng đó là hiện thực hóa tầm nhìn ban đầu của Dự án Titan.”

Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, công việc ở phần PvE đã không diễn ra như kế hoạch, Keller thừa nhận rằng phạm vi quá lớn và nhóm không thể tạo ra một “trải nghiệm gắn kết, trau chuốt”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả những điều này đã nói, giám đốc tự tin rằng những thay đổi này sẽ tốt hơn, nhận xét thêm về cách “điều gì đó đẹp đẽ” đến từ việc hủy bỏ Project Titan và thích nó, những thay đổi này sẽ dẫn đến tương lai của Overwatch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *