Các nhà phát triển Overwatch tiết lộ chế độ trò chơi cốt lõi mới sẽ “tiến hóa” OW2 như thế nào

Chế độ trò chơi tiếp theo của Overwatch 2, Flashpoint, sẽ xuất hiện trong Phần 6, nhưng các nhà phát triển dường như đã có kế hoạch cho một chế độ khác trong tương lai gần.

Khi Overwatch lần đầu tiên ra mắt, nó chỉ có bốn chế độ, một trong số đó, chế độ 2CP gây tranh cãi, đã bị loại bỏ để phần tiếp theo giới thiệu Push.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Flashpoint sẽ là chế độ trò chơi cạnh tranh cốt lõi mới đầu tiên tham gia hậu phát hành Overwatch, giới thiệu hai bản đồ độc đáo, mỗi bản đồ có năm mục tiêu đặc biệt: Suravasa và New Junk City.

Mặc dù Flashpoint là sự kết hợp giữa 2CP và KOTH, nhưng nhóm OW2 đã tiết lộ về chế độ sắp tới và cách họ sẽ tạo ra trải nghiệm mới cho người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển của Overwatch 2 muốn người chơi có trải nghiệm “khác biệt”.

Trong buổi phát trực tuyến tiết lộ của Flashpoint, Giám đốc trò chơi Aaron Keller đã giải thích cách nhóm nhận ra việc bổ sung chế độ trò chơi mới trong Overwatch là “thú vị” và là một phần của dịch vụ trực tiếp.

“Khi bạn nghĩ về cách người chơi trải nghiệm trò chơi của chúng tôi… tất cả các bản đồ của chúng tôi được xây dựng cho các chế độ trò chơi rất cụ thể và khi bạn gặp loại hạn chế đó đối với mình, chẳng hạn như khi bạn đang phát triển một bản đồ trọng tải mới, thì chỉ có cách là những cái nhất định. số lượng những thứ bạn làm trong một bản đồ như vậy,” anh nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

(đoạn bắt đầu từ 37:33)

Nhà phát triển tiếp tục nêu cách bản đồ tải có một số điểm nghẹt thở, các phần và thời gian tua lại và làm thế nào để người chơi có được trải nghiệm mới, một chế độ trò chơi mới là cần thiết.

Theo Keller, ý định về các chế độ chơi mới như Flashpoint và các bản đồ của nó là khởi đầu cho việc “phát triển” Overwatch trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Đây là điều mà chúng tôi muốn tiếp tục làm cho trò chơi,” anh ấy nói thêm. “Khi bạn bắt đầu xem trò chơi của chúng tôi sẽ ra sao trong vài năm tới khi chúng tôi phát hành những thứ mới như nhiệm vụ anh hùng, anh hùng mới, chế độ trò chơi mới, bản đồ mới, trong ba hoặc năm năm tới, Overwatch sẽ lớn hơn. , trải nghiệm rộng hơn và phát triển hơn.”

Chúng ta sẽ phải xem Flashpoint được cộng đồng người hâm mộ Overwatch đón nhận như thế nào trong những tháng tới, nhưng rõ ràng là các nhà phát triển có rất nhiều nội dung được lên kế hoạch cho tương lai khi trò chơi tiếp tục phát triển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *