Các nhà phát triển Overwatch cuối cùng đã phản hồi về bộ phim chính thức về thời đại anh hùng phá vỡ truyền thuyết OW2

Các nhà phát triển Overwatch 2 cuối cùng đã có phản hồi về tranh cãi phá vỡ truyền thống gần đây sau khi tuổi của mỗi anh hùng được tiết lộ chính thức.

Vào ngày 7 tháng 9, nhóm Overwatch đã tiết lộ ngày sinh và tuổi của từng anh hùng trong danh sách – và mặc dù ban đầu quyết định này được khen ngợi nhưng người chơi sớm bắt đầu nhận thấy một số điểm mâu thuẫn.

Một số độ tuổi nhất định dường như không khớp với dòng thời gian chính thức của các sự kiện trong Overwatch. Ví dụ, Sojourn được cho là 19 tuổi vào thời điểm xảy ra cuộc khủng hoảng Omnic, nhưng đã ở trong quân đội 4 năm trước đó, khiến anh trở thành lính trẻ em.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, Kirko được cho là trẻ hơn Hanzo 19 tuổi nhưng được đào tạo cùng anh khi còn nhỏ trong tác phẩm nghệ thuật chính thức. Ở một nơi khác, Junkrat tiếp tục làm xáo trộn dòng thời gian vì anh ta sinh vào năm nhuận, điều này tạo ra sự hỗn loạn khi trò chơi tiến triển.

Với tất cả sự ồn ào này, các nhà phát triển sẽ phản ứng với sự cố … kiểu như vậy.

Các nhà phát triển Overwatch 2 phản hồi về bộ phim kỷ nguyên anh hùng phá vỡ lịch sử

Trên X, trước đây gọi là Twitter, người chơi Overwatch 2 bắt đầu đặt câu hỏi về cốt truyện của trò chơi và yêu cầu câu trả lời từ nhà sản xuất điều hành trò chơi, Jared Neuss.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng ta có thể giải quyết được vấn đề tuổi tác không?” một người chơi hỏi khi anh ta gắn thẻ Neuss. “Theo truyền thống của trò chơi, Kiriko lớn lên và được huấn luyện cùng Genji và Hanzo. Tại sao giữa họ lại có sự chênh lệch tuổi tác tới 20 tuổi?”

Thừa nhận rằng tuổi tác của người anh hùng không phải là lĩnh vực chuyên môn của mình, Neuss đã chỉ định Người thiết kế tường thuật chính và nhà văn Gavin Jurgens-Fyhrie.

Tuy nhiên, nhà phát triển đã không trả lời chủ đề này hoặc đề cập trực tiếp đến bộ phim truyền hình về thời anh hùng. Thay vào đó, trên tài khoản của chính mình, anh ấy nói về việc “rất thận trọng khi trả lời các câu hỏi về truyền thuyết Overwatch.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Thông thường, câu trả lời là ‘Nó ít bí ẩn hơn bạn nghĩ và tôi hoàn toàn không thể cho bạn biết lý do tại sao’”, ông nói.

Cho đến nay, chúng ta vẫn không biết tuổi của anh hùng là do nhầm lẫn hay cố ý và các nhà phát triển vẫn giữ im lặng về chủ đề này kể từ đó.

Lỗi của con người hay một phần của cốt truyện lớn hơn sẽ phá vỡ không gian và thời gian? Có lẽ chúng ta sẽ biết khi có thêm nhiều nhiệm vụ PvE OW2 được thêm vào. Cho đến lúc đó, hãy khóa nó với Dexerto để biết tất cả thông tin mới nhất về game bắn súng anh hùng của Blizzard.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *