Các nhà phát triển Overwatch 2 xác nhận việc làm lại Reaper trên diện rộng để “hiện đại hóa” bộ kỹ năng của anh ta

Reaper cuối cùng sẽ nhận được bản làm lại Overwatch 2 tiếp theo và các nhà phát triển đã tuyên bố rằng các khả năng mới không nằm ngoài dự đoán.

Kể từ khi Overwatch được phát hành lần đầu tiên, Reaper đã là một trong những anh hùng gây sát thương phổ biến nhất, sử dụng hai khẩu súng ngắn của mình để xé nát xe tăng và quét sạch kẻ thù.

Tuy nhiên, trong suốt nhiều năm, nhiều người chơi cảm thấy bộ trang bị này quá cơ bản, đặc biệt là với tất cả các anh hùng mới xuất hiện kể từ đó, khiến DPS của Talon có vẻ hơi lỗi thời. Vì vậy, nhiều người đã xin việc trở lại nhưng yêu cầu của họ không được đáp ứng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, điều đó có thể thay đổi vào năm 2024, khi Nhà thiết kế anh hùng chính Alec Dawson tiết lộ rằng nhóm cuối cùng sẽ tìm cách làm lại Reaper và có khả năng cung cấp cho anh ta khả năng nhấp chuột phải mới trong quá trình này.

Overwatch 2 có thể “hiện đại hóa” Reaper bằng cách cho anh ta những khả năng mới

Trong buổi AMA dành cho nhà phát triển trên Reddit, có người đã hỏi về khả năng làm lại Reaper và Dawson xác nhận rằng nhóm đã có mục tiêu khi cải tiến anh hùng.

Theo nhà thiết kế anh hùng, “hiện đại hóa” bộ Reaper là một trong những mục tiêu đó và điều đó có nghĩa là xem Shadow Step và Wraith Form hoạt động như thế nào.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bão tuyết

Reaper cuối cùng cũng có bản làm lại cho OW2.

Không chỉ có vậy. Dawson cũng tiết lộ rằng Blizzard cũng có thể khám phá những khả năng mới cho các anh hùng, nhưng tuyên bố rằng họ sẽ không thêm một khả năng mới chỉ để thêm vào một khả năng nào đó.

“[We] không muốn chiếm không gian chỉ vì nó ở đó,” anh giải thích. “Nếu chúng tôi thêm thứ gì đó vào đó, chúng tôi muốn nó mang lại cho anh ấy nhiều quyết định hơn trong chiến đấu so với hiện tại.”

Các nhà phát triển đã không nói chi tiết về khả năng này, nhưng đừng mong đợi một thời gian nữa sẽ tìm hiểu được. Thông thường, quá trình làm lại Overatch 2 mất khá nhiều thời gian, ví dụ như việc đại tu Sombra mất vài tháng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, thật tốt khi biết rằng Reaper cuối cùng cũng có một số chỉnh sửa để khiến anh ấy cảm thấy mới mẻ trong OW2.

Cho đến lúc đó, chúng ta sẽ có những nội dung đáng mong đợi như hệ thống xếp hạng mới sắp ra mắt trong Phần 9 và anh hùng DPS mới, Venture, sẽ xuất hiện trong Phần 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *