Các nhà phát triển Overwatch 2 xác nhận sẽ có thêm nhiều thay đổi về cân bằng Mauga trong bản vá tiếp theo

Mauga đã bị giảm sức mạnh một vài lần trước khi ra mắt Cạnh tranh trong Overwatch 2, nhưng một số người chơi cảm thấy rằng nhân vật này đã bị ảnh hưởng quá nặng nề. Do đó, anh ta sẽ nhận được một số điều chỉnh bổ sung trước khi người chơi đưa anh ta vào các trận đấu xếp hạng.

Xe tăng có vai trò gây chia rẽ trong Overwatch 2. Mặc dù quá trình chuyển đổi từ hai xe tăng trong một đội thành chỉ một xe tăng đã được thực hiện hơn một năm trước khi Overwatch 2 được phát hành, các xe tăng chính vẫn quay cuồng vì thiếu các xe tăng khác trong đội của họ .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những chiếc xe tăng hiện tại cần được cân bằng lại để phù hợp với vai trò và chắc chắn sẽ có một số khó khăn ngày càng tăng khi nhóm phát triển cố gắng xác định lại vai trò. Mặc dù sự cân bằng hiện đã tốt hơn nhiều so với lúc ra mắt OW2, nhưng việc phát triển một nhân vật xe tăng hoàn toàn mới cho trò chơi là một thách thức.

Kit Ramattra tiếp đất tốt, mặc dù anh ta là một hỗ trợ, đảm nhận vai trò phòng thủ nhiều hơn và là một nhân vật linh hoạt. Đối với Mauga, một chiếc xe tăng thiếu áo giáp và thiên về tấn công hơn, sự cân bằng đã được chứng minh là hơi phức tạp và một số nerf mà nó nhận được đã được hoàn nguyên khi các nhà phát triển cân bằng nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nerf Mauga đã trở lại trước khi ra mắt Overwatch 2 Cạnh tranh

Sau khi không còn cạnh tranh một thời gian, dữ liệu Quick Play của Mauga đã khiến nhà phát triển từ chối một số bộ phận trong bộ trang bị của anh ấy để hạ thấp mức sức mạnh tổng thể của anh ấy.

Anh ta là một cỗ xe tăng có thiên hướng gây sát thương và hạ gục đối thủ hơn là một người có mục tiêu bảo vệ đội và giữ cho họ sống sót. Vì vậy, việc xử lý và chữa lành vết thương là toàn bộ vấn đề.

Số lượng đòn đánh mà Mauga phải tung ra để đốt cháy đối thủ và bắt đầu hồi phục sau chúng cũng như gây nhiều sát thương hơn đã tăng lên và các nhà phát triển đã quay lại thay đổi đó trong một thời gian hứa hẹn nhiều điều chỉnh hơn.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giảm sức mạnh đầy đủ từ bản vá mà Alec đã đề cập như sau:

Chaingun dễ cháy và dễ bay hơi

  • Sát thương của Chaingun giảm từ 5 xuống 4.
  • Số phát bắn bằng Incendiary Chaingun để đốt cháy kẻ thù tăng từ 10 lên 15.

Cuộc chiến trong lồng (Cuối cùng)

  • Thời lượng giảm từ 10 xuống 8 giây.

Vì vậy, nerf Incendiary đang bị đảo ngược, nhưng các nerf khác vẫn giữ nguyên nhưng những thay đổi về khả năng sống sót nói trên vẫn được áp dụng.

Như đã đề cập, Mauga là một cỗ xe tăng gây ra rất nhiều sát thương nhưng có thể dễ dàng tập trung vào đội hình phù hợp hoặc nếu anh ta ở ngoài vị trí. Vẫn còn phải xem anh ấy cạnh tranh như thế nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *