Các nhà phát triển Overwatch 2 xác nhận Mauga bị giảm sức mạnh trong bối cảnh phản ứng dữ dội của cộng đồng

Mauga đã trở thành một mối đe dọa tuyệt đối trong meta Overwatch 2 kể từ khi cô được đưa vào chế độ Cạnh tranh, nhiều người cho rằng đó là một meta có thể so sánh với meta rất yếu của Brigitte trong Overwatch 1. Giờ đây, các nhà phát triển đã xác nhận rằng chúng ta sẽ bị giảm sức mạnh.

Mặc dù Mauga là một anh hùng xe tăng nhưng mọi người rất phấn khích khi anh ta lần đầu được tiết lộ và thả vào thế giới hoang dã, nhưng sự phấn khích đó nhanh chóng chuyển thành sự khinh thường khi anh ta hoàn toàn chiếm lĩnh meta.

Mauga và những anh hùng phối hợp tốt với anh ta là những lựa chọn tốt nhất trong mọi tình huống, khiến meta trở nên khá một chiều từ trên xuống dưới, đặc biệt đối với những người chơi xe tăng: Chọn Mauga hoặc thua.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kết quả là, Mauga đã bị giảm sức mạnh mà nhà thiết kế anh hùng chính của Overwatch 2, Alec Dawson đã gọi là “khắc nghiệt”.

Nerf của Mauga bị khóa để chống lại meta áp bức của Overwatch 2

Theo như các bản phát hành anh hùng trong Overwatch 2, hầu hết các phần bổ sung mới đều không quá mạnh. Mặc dù một người như Illari khá mạnh khi mới ra mắt và cần một chút giảm sức mạnh để đưa anh ta trở lại đội hình, nhưng không phải người chơi phải chọn anh ta nếu họ muốn giành chiến thắng và anh ta có khả năng khắc chế khá tốt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Mauga thiếu khả năng phản công và nhiều người chơi đã cảm thấy mệt mỏi với anh hùng này mặc dù anh ta chỉ mới tham gia trò chơi được vài tuần.

Kết quả là, một số nerf lớn sắp tới để cố gắng thay đổi meta và hạ bệ anh ta khỏi bệ đỡ lớn như chiếc xe tăng tốt nhất trong Overwatch 2.

Mặc dù ghi chú đầy đủ vẫn chưa được tiết lộ nhưng Dawson đã cho chúng tôi ý tưởng về những gì họ sẽ tập trung vào:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Giảm khả năng sống sót, giảm đạn và hơn thế nữa. Sự thay đổi có thể khắc nghiệt hơn mức cần thiết”, ông giải thích.

Các nhà phát triển muốn ở “phía an toàn” với Mauga khi xem xét sức mạnh của anh ta như thế nào và có vẻ như họ muốn chơi quá sức với anh ta hơn là có một bản vá khác để anh ta thống trị trò chơi.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem chính xác thì nerf này đòi hỏi điều gì. Họ sẽ loại bỏ hoàn toàn các con số hay cơ chế sẽ bị loại bỏ hoàn toàn khỏi bộ sản phẩm để ngăn nó trở thành chiếc xe tăng toàn diện như đã được chứng minh?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất kể điều gì thực sự đã thay đổi, người chơi Overwatch 2 có vẻ vui mừng vì triều đại của Mauga cuối cùng cũng sắp kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *