Các nhà phát triển Overwatch 2 trêu chọc nhiều nội dung của Phần 5 trong bối cảnh tuyên bố rằng họ đã “im lặng”

Các nhà phát triển của Overwatch 2 đã trả lời các tuyên bố rằng họ đã “im lặng” trong bối cảnh PvE bị hủy và cho biết Phần 5 sẽ mang đến nhiều nội dung mới.

Thật khó để trở thành một người chơi Overwatch 2 ngay bây giờ. Đầu tháng 5, nhà phát triển đã tiết lộ một lộ trình nội dung khổng lồ hướng đến nửa cuối năm – và trong khi các nhiệm vụ cốt truyện đang đến, phần lớn PvE dự kiến ​​đã bị loại bỏ.

Tin tức về việc hủy bỏ không được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt, họ đã cáo buộc các nhà phát triển nói dối và phát hành trò chơi trong khi Nhiệm vụ anh hùng OW2 đã hứa vẫn đang được xem xét trong quá trình phát triển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, với thời gian đã trôi qua kể từ khi tiết lộ PvE xấu số, Nhà sản xuất điều hành của Overwatch 2, Jared Neuss đã phản hồi lại những tuyên bố rằng nhóm đã im lặng và trêu chọc một số thông báo lớn sắp tới.

Các nhà phát triển Overwatch 2 nói rằng có “rất nhiều” nội dung đang được phát triển

Đáp lại một video của The Omnic Post có tiêu đề “Đội Overwatch đã im lặng”, Jared Neuss đã lên tiếng về sự nhầm lẫn.

“Là chúng ta sao? Đó là một vài tuần bận rộn (và một số đang trong kỳ nghỉ) nhưng có rất nhiều điều để nói,” anh ấy tiết lộ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, một người hâm mộ đã hỏi liệu đội có kế hoạch giới thiệu các nhiệm vụ cốt truyện sắp tới trong Phần 6 hay không và nhà sản xuất đã đưa ra một chút gợi ý về những gì người chơi có thể mong đợi.

Theo Neuss, trong khi người chơi sẽ có cái nhìn thoáng qua về Phần 6 và các Nhiệm vụ Câu chuyện sắp tới, thì sẽ có rất nhiều nội dung của Phần 5 để thảo luận.

“Không lâu nữa!” Anh ta mời chào. “Questwatch thực sự rất tuyệt, tôi nóng lòng muốn biết mọi người nghĩ gì về nó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước đây, người hâm mộ đã bày tỏ một số lo ngại về Phần 5 và việc nó thiếu nội dung so với phần trước và phần thứ sáu nói trên, nhưng Neuss có vẻ tự tin rằng nó sẽ mang lại hiệu quả.

Trong mọi trường hợp, chúng ta sẽ phải chờ xem tương lai sẽ ra sao khi các nhà phát triển tiết lộ thêm chi tiết về S5 khi nó đến gần hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *